Chỉ còn 9 anh hùng Dota 2 chưa thi đấu vào cuối tuần cuối cùng của TI 2023

BẰNG Dota 2 Giải Quốc tế 2023 bước vào cuối tuần cuối cùng, chỉ có 9 anh hùng không được sử dụng trong 100 trận đấu đã diễn ra, mặc dù một số vẫn có thể có cơ hội góp mặt.

Trong báo cáo meta The International ban đầu của Dot Esports, được xuất bản sau khi Road to TI kết thúc, hàng tá anh hùng không được chọn hoặc cấm trong bất kỳ trò chơi nào.

Ban đầu, danh sách bao gồm Abaddon, Dragon Knight, Leshrac, Lion, Magnus, Meepo, Phantom Lancer, Shadow Shaman, Slardar, Timbersaw, Tinker và Winter Wyvern. Tuy nhiên, sau khi vòng đầu tiên của sự kiện chính kết thúc vào tuần trước, chỉ có ba anh hùng thoát khỏi sự mù mờ—Phantom Lancer, Magnus và Leshrac.

Trong khi một số anh hùng không thể cạnh tranh cho đến nay tại TI 2023 đang vật lộn để tìm vị trí của mình trong meta, thì có những cái tên trong danh sách có thể trở nên nổi bật trong đội hình giá rẻ.

Với sự gia tăng của các anh hùng trâu bò có thanh máu lớn, Shadow Shaman và Slardar có thể tạo ra xu hướng này trên giấy tờ. Tuy nhiên, những vật phẩm cốt lõi mà những anh hùng này cần sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian mua những vật phẩm quan trọng của họ, chẳng hạn như Heart of Tarrasque và Harpoon cho Slardar. Cả hai vật phẩm này đều là một lựa chọn để chế tạo ngoài máy bay trong vài tháng qua, khiến những anh hùng không thể nuôi chúng nhanh chóng bị loại khỏi meta.

Tại TI 2023, có thời gian nghỉ kéo dài một tuần giữa các giai đoạn, cho phép các đội học hỏi lẫn nhau. Để không thể đoán trước được, một số đội có thể quyết định đưa ra một chiến lược mới có thể bao gồm một trong những anh hùng không thể cạnh tranh trong tuần chung kết.

Mặc dù các kỹ năng cần thiết cho trình độ nâng cao ở cấp độ cao nhất Dota 2 Trong trò chơi, yếu tố bất ngờ cũng có thể mang lại cho một đội một lợi thế bất ngờ, cho phép họ giành được chiến thắng ly kỳ.

TI 2023 sẽ trở lại với tám trận đấu hàng đầu vào lúc 12 giờ trưa CT ngày 27 tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *