Chỉ 3 đội trong top 20 sẽ không góp mặt tại IEM Cologne 2023 ‘xếp chồng’

Danh sách đội tham dự IEM Cologne 2023 cuối cùng đã được chốt và người hâm mộ sẽ không phải thất vọng. Hầu hết top 20 thế giới sẽ có mặt tại Thánh đường phản côngtất cả đều cạnh tranh cho tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD.

Tuy nhiên, từ cùng một top 20, ba đội sẽ không tham gia giải đấu. BIG, Virtus Pro và OG sẽ bỏ lỡ Cologne, giải đấu sẽ bắt đầu sau khi người chơi nghỉ vào ngày 25 tháng 7.

Theo bảng xếp hạng của HLTV, tám trong số các đội mạnh nhất thế giới đã sẵn sàng lọt vào Vòng bảng, khiến phần còn lại của đội phải vật lộn để vượt qua vòng loại trực tiếp hai lần trong Play-Ins. Thật không may, với việc BIG, Virtus Pro và OG không thể vượt qua vòng loại, người hâm mộ gần như đã có một sự kiện trong mơ với sự góp mặt của mọi đội trong top 20.

Các đội có thể đủ điều kiện thông qua vị trí giải đấu cao nhất hoặc thông qua bảng xếp hạng do ESL thiết lập. Cả ba đội nói trên đều không thể giành chiến thắng trong một sự kiện hoặc giành vị trí cao trong mùa giải này, khiến họ nằm ngoài top 20 của ESL.

Mặc dù Virtus Pro và BIG đang cố gắng tạo lại danh tiếng trong CS GO bối cảnh, mục tiêu chính của OG trong thời điểm hiện tại là đưa toàn bộ đội hình lên vị trí đầu tiên. Tổ chức quốc tế có một cánh cửa xoay vòng IGL, với người thay thế Nemanja “nexa” Isaković Nikolaj “niko” Kristensen đã rời đội vào tuần trước sau khi kết thúc mùa giải OG.

Chiến thắng của Virtus Pro tại IEM Rio (khi đó dưới danh hiệu Người ngoài cuộc) đã gần như phai nhạt với đội hình sa sút thảm hại kể từ giải đấu tháng 11 năm 2022. Đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp của IEM Katowice nhưng lại thất bại tại ESL Pro League Season 17.

Những người đàn ông của Dzhami “Jame” Ali đã lội ngược dòng thành công nhưng vẫn giành được chiến thắng tại ESL Challenger Katowice vào tuần trước, giúp đội đủ điều kiện giành một suất tham dự EPL Season 18, nhưng số điểm ngày càng giảm khiến họ không đủ điều kiện tham dự Cologne.

Sự sụp đổ của BIG hoàn toàn sau khi họ không đủ điều kiện tham dự giải đấu trên sân nhà. Đáng xấu hổ hơn cho đội, đội Học viện của họ sẽ tham dự Play-In sau khi vượt qua vòng loại ESL Meiserschaft. Nó đặt ra câu hỏi, BIG có thể tiếp tục với đội hình đầu tiên của họ trong bao lâu với những tài năng đến từ hệ thống học viện của họ?

Liên quan: Trực tiếp phản công Trình theo dõi danh sách năm 2023: Bản hợp đồng CS:GO và tin đồn trước khi phát hành CS2

Đội hình xếp chồng lên nhau của Cologne 2023 không khớp với các sự kiện trước đó tại cùng một địa điểm. Lựa chọn năm 2022 vượt qua năm 2023 chỉ bởi một đội trong top 20. IEM Cologne 2022 quy tụ 18 đội trong top 20 CS GO phong cảnh.

Một đội hình xếp chồng lên nhau cho giải đấu không phải là điều duy nhất người hâm mộ có thể mong đợi tại IEM Cologne.

CS2 Sự xuất hiện của “mùa hè 2023” đang đến rất nhanh và Cologne đã được thảo luận là sự kiện Counter-Strike 2 cấp cao đầu tiên. Mặc dù nó chưa được thiết lập, nhưng ESL vẫn “lạc quan một cách thận trọng” rằng giải đấu có thể xảy ra CS2 Đầu tiên.

Nếu may mắn, chúng ta sẽ thấy những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất trong công cụ Nguồn 2 được cập nhật sau sáu tuần nữa.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *