Chế độ VALORANT Prime có đến với Overwatch 2 không? Blizzard được thiết lập để chỉ thử nghiệm chế độ cạnh tranh 5 ngăn xếp

Cập nhật cạnh tranh lớn mùa thứ năm cho đề phòng 2 đang xóa các trang khỏi ĐÁNH GIÁ playbook và giới thiệu hàng đợi năm ngăn xếp trong thời gian giới hạn có thể được tham gia bởi một đội hình đầy đủ gồm năm người chơi.

Một chế độ cạnh tranh giữa mùa mới, được gọi là Xếp hàng theo đội, cho phép các nhóm gồm năm người chơi — bất kể xếp hạng kỹ năng của họ — chơi các trận đấu cạnh tranh khóa vai trò tiêu chuẩn cho đề phòng 2 chống lại năm đội khác.

Ngay cả những người chơi Grand Master, những người chỉ có thể xếp hàng một mình hoặc trong nhóm hai người khi thi đấu cạnh tranh trong hàng chờ nhập vai hoặc hàng chờ mở, cuối cùng cũng có thể chơi với nhiều người chơi GM chống lại các đối thủ có kỹ năng ngang nhau. Đối với hàng chờ vai trò hoặc hàng chờ mở, người chơi giữa Đồng và Kim cương chỉ có thể tập hợp ở hai cấp kỹ năng, người chơi Cao thủ chỉ ở một cấp kỹ năng và người chơi Đại kiện tướng chỉ có ba cấp kỹ năng.

Có liên quan: đề phòng 2 Xếp hạng: Giải thích OW2 hệ thống xếp hạng

Nhưng như đã đề cập ở trên, danh sách phát Hàng đợi Đội mới sẽ cho phép năm người chơi từ bất kỳ đội có trình độ kỹ năng nào. ĐÁNH GIÁ đã được thực hiện trong một thời gian dài. Trong các trận thi đấu truyền thống tại ĐÁNH GIÁnăm ngăn xếp đầy đủ có thể chơi trong bảng xếp hạng, nhưng các nhóm có sự khác biệt về thứ hạng cao sẽ nhận được xếp hạng xếp hạng thấp hơn nhiều.

Riot sau đó đã tiến thêm một bước với việc giới thiệu Premier, một chế độ giải đấu theo mùa trong đó các đội gồm năm người chơi có thể thi đấu trong các trận đấu hàng tuần theo phân hạng kỹ năng được chỉ định của họ, với mục tiêu lọt vào vòng loại trực tiếp vào cuối mùa giải. Bản mod gần đây đã hoàn thành thử nghiệm beta toàn cầu mở và chuẩn bị ra mắt vào cuối mùa hè này.

Ngôn ngữ được sử dụng bởi đề phòng các nhà phát triển tại Blizzard chỉ ra rằng Hàng đợi nhóm cũng sẽ đóng vai trò như một bài kiểm tra vì nhóm đang tích cực “khám phá những cách mới để kết bạn với nhau để có trải nghiệm cạnh tranh thú vị.”

Liên quan: Đây là đề phòng 2 ghi chú vá mùa 5

đề phòng 2 phần năm sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay, ngày 13 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *