Chế độ Clash mới nhất của Overwatch 2 đã được tiết lộ cùng với việc quay trở lại bản đồ bình thường

MỘT canh chừng 2 bảng điều khiển với trọng tâm là “Tiếp theo là gì?” đã lên sân khấu tại BlizzCon 2023 vào ngày 4 tháng 11 và tiết lộ rằng loạt phim sẽ quay lại Nhật Bản theo cách thông thường. Hanaoka—đặt đường dẫn từ Hanamura của trò chơi đầu tiên—là bản đồ đầu tiên có Chế độ đụng độ mới.

Sau buổi ra mắt canh chừng 2, Hanamura chỉ có thể chơi trong Chế độ Arcade hoặc các trò chơi tùy chỉnh vì Assault, được người hâm mộ trìu mến gọi là 2CP, bị bỏ lại trong các phần tiền truyện của trò chơi. Hanaoka dịch ra có nghĩa là “đồi hoa” trong tiếng Nhật và mang đậm bản chất của những con phố lân cận. Trên thực tế, nó gần đến mức các tòa nhà ở Hanamura có thể nhìn thấy được trên nền bản đồ.

Chính thức canh chừng 2 video được tải lên Twitter vào ngày 4 tháng 11 sẽ đưa ra bản xem trước ngắn gọn về những gì người chơi có thể mong đợi tìm thấy ở Hanaoka. Cây hoa anh đào phong phú cùng bản đồ duy trì tổng thể kiến ​​trúc và thẩm mỹ của khu vực săn bắn Shimada. Ít nhất thì đó là sự hoài niệm.

Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không phải là thứ duy nhất quay trở lại vì chế độ trò chơi mới đánh dấu sự trở lại của các điểm chiếm giữ. Năm điểm chiếm giữ nằm trên một đường thẳng trên bản đồ, bằng nhau ở cả hai phía—tức là King of The Hill nhân năm điểm. Cũng giống như chế độ trò chơi Tap, nó giống như một vòng chơi kéo co.

Chỉ có một điểm sẽ hoạt động tại một thời điểm. Khi kết thúc trận đấu, cả hai đội sẽ nhắm đến điểm bắt chính giữa. Bằng cách đứng giữa điểm mà không tranh chấp, đội sẽ có thể giành lấy điểm đó là của mình. Sau khi chiếm được điểm ban đầu, điểm chiếm tiếp theo của đội thua sẽ có sẵn để chiếm, v.v.

Khá dễ hiểu. Ảnh chụp màn hình thông qua Blizzard Entertainment

Đội chiến thắng được xác định khi một đội giành được cả năm điểm hoặc đạt số điểm tối đa.

Với sự ra mắt sắp tới của Mauga và các anh hùng khác đang được hé lộ, sẽ có rất nhiều điều thú vị nếu bạn là một trong số đó canh chừng, đề phòng người chơi. Bây giờ Hanamura đã trở lại, có hy vọng rằng các bản đồ Raid đã ngừng hoạt động khác như Temple of Anubis và Volskaya Industry có thể sớm nhìn thấy ánh sáng trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *