Châu Âu thống trị Dota 2 nhưng Ceb vẫn cho rằng giải hạng 2 là ‘nhà dưỡng lão’

Châu Âu đã trở thành thống trị nhất Dota 2 khu vực trong cuộc thi toàn cầu cho năm ngoái. Là khu vực cạnh tranh nhất so với các khu vực khác trên thế giới, người ta có thể kỳ vọng giải hạng hai của nó có tiềm năng lớn, nhưng nó thực sự đã biến thành “nhà dưỡng lão”, theo nhà vô địch kỳ cựu Ceb.

Nhà vô địch TI hai lần hiện đang chơi thứ hai ở Tây Âu DotA Bộ phận Pro Circuit của riêng Old G với Topias “Topson” Taavitsainen.

Trong sự bác bỏ gay gắt phần thứ hai của EU trong một video trên YouTube được chia sẻ vào ngày 4 tháng 6, các bên DotA nhà vô địch tuyên bố: “Bạn có nhiều người vô địch TI hơn hầu hết các hạng đấu ngoài kia. Bạn có Nigma Galaxy, Liên minh với s4 và nhóm của chúng tôi.”

Ngoài những người vô địch TI, Ceb cũng nhấn mạnh rằng cũng có những người về nhì TI thi đấu ở giải hạng hai của Dota Châu Âu, bao gồm cả Resolut1on. Ngay cả Team Secret cũng thi đấu ở giải hạng hai trong mùa giải Mùa xuân gần đây.

Có liên quan: Thất sủng: Team Secret bị xuống hạng II sau một mớ hỗn độn DPS

Mặc dù có một số người chiến thắng TI trong đội, nhưng bộ phận hai của WEU DPC chưa bao giờ là một cuộc dạo chơi trong công viên đối với hầu hết các đội. Ví dụ, Old G đã bị xuống hạng từ giải hạng hai, mặc dù trong hoàn cảnh gây tranh cãi.

Ngoài việc thể hiện trình độ tài năng trong DPC của WEU, còn thiếu những người chơi mới tổ chức đội để cùng nhau thi đấu. Hầu hết những người chơi mới và tài năng đều tập trung nhiều hơn vào việc leo lên bảng xếp hạng với hy vọng được theo dõi, hơn là xây dựng một đội với những người chơi có cùng chí hướng.

Một người cấp cao DotA 2 người chơi đã được Nigma Galaxy ký hợp đồng sau màn trình diễn ấn tượng ở DreamLeague vào tháng 5, đây là một ví dụ khác có thể khuyến khích những người có hy vọng được xếp hạng tập trung vào hành trình cá nhân của họ thay vì nắm lấy cơ hội theo thứ tự ngẫu nhiên.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *