Chất lỏng giảm oXem khi cuộc đại tu đội hình CS2 tiếp tục

Josh “⁠oSee⁠” Ohm không còn là thành viên của Team Liquid nữa Phản công 2 xếp ở giữa những gì có vẻ như là một cuộc đại tu đội hình gần như hoàn chỉnh.

Động thái thay đổi đội hình này diễn ra cùng với ⁠Patsi⁠, ⁠Rainwaker và việc loại bỏ daps khỏi đội TL trong vài tháng qua. Hiện tại, điểm đến tiếp theo của oSee vẫn chưa được công bố, khiến AWPer ngồi trên băng ghế dự bị của TL sau xác nhận từ tổ chức trên X.

AWPer Bắc Mỹ đã là thành viên của TL chưa đầy hai năm sau khi nhảy từ Extra Salt vào năm 2021. OSee đã giúp đưa Liquid lọt vào một số vị trí trong top 4 nhưng cuối cùng chưa bao giờ mang về nhà một chiếc cúp nào dưới biểu ngữ của tổ chức. Trước thời gian làm việc cho Liquid, OSee đã phục vụ cho Extra Salt, nơi anh thống trị dưới sự lãnh đạo của Johnny “JT” Theodosiou. Mặc dù nhiệm kỳ của anh ấy ở Liquid không thể lặp lại thành công thống kê của anh ấy ở Extra Salt, nhưng oSee đã lọt vào một số trận chung kết và vòng loại trực tiếp trong suốt hai năm gắn bó với đội.

Liquid hiện có nhiều thời gian để hình thành tương lai của mình CS2 danh sách tên. Rất có thể mọi người sẽ muốn có đội hình đầy đủ trước PGL CS2 RMR Major Copenhagen 2024 Châu Mỹ, dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 3 năm sau. Với rất nhiều sự thay đổi về lịch trình, việc tích lũy lợi thế trước vòng loại Major sẽ là sự đặt cược tốt nhất cho sự thành công của tổ chức.

Dựa trên những tin đồn lan truyền xung quanh CS2 có vẻ như bước tiếp theo của TL là công bố các thành viên người Brazil mới và cũ, cũng như sự xuất hiện của cadiaN. Nếu những tin đồn này trở thành hiện thực, Skullz và Zews sẽ là thành viên tiếp theo của đội hình TL vào năm 2024. Bản phát hành ngày 21 tháng 11 này cũng có thể làm dấy lên tin đồn về việc CadiaN tiếp quản Team Liquid CS2 danh sách tên.

Về việc oSee sẽ đi đâu tiếp theo, NRG sẽ quay trở lại CS2 có thể đến vào đúng thời điểm. NRG có kế hoạch quay trở lại CS2 Sphere với một đội hình hoàn toàn mới và với một AWPer như oSee trên thị trường, anh ấy có thể hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đó. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi TL và NRG bắt đầu công bố đội hình năm 2024 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *