“Chân dung nổi bật của LEC sẽ tạm rời khỏi sóng truyền hình trong mùa hè này” – “Một gương mặt ưu tú của LEC sẽ rút lui khỏi sóng truyền hình mùa hè này” – “Điểm mặt gương mặt nổi bật của LEC sẽ rời xa sóng truyền hình trong mùa hè này” – “Nhân vật đáng chú ý của LEC sẽ giảm thiểu sự xuất hiện trên sóng trong mùa hè này”.

Các thành viên nổi tiếng của nhóm phát sóng LEC đang có một kỳ nghỉ rất cần thiết cho Giải mùa hè 2023.

Eefje “Sjokz” Depoortere đã đưa ra quyết định khó khăn khi từ bỏ vai trò chủ nhà của châu Âu Liên Minh Huyền Thoại giải đấu mùa hè này để tập trung vào sức khỏe tinh thần của anh ấy và tránh sự kiệt sức có thể xảy ra, anh ấy đã thông báo hôm nay. Thay vào đó, cầu thủ 35 tuổi sẽ nghỉ ngơi để trở lại mạnh mẽ hơn vào nửa cuối năm với tư cách là một tài năng phát sóng cho cả hai. liên đoànphản công sự kiện.

Liên quan: Loại bỏ LCS là gì và nó có nghĩa là gì?

Người dẫn chương trình tài năng giải thích dù đã làm việc không mệt mỏi trong suốt sự nghiệp nhưng gần đây anh đã “sa đà vào công việc” sau một số bi kịch trong gia đình. Tuy nhiên, Sjokz nhanh chóng nhận ra rằng điều này không thể duy trì lâu dài, thay vào đó anh sẽ dành một khoảng thời gian cho anh và những người thân yêu sau khi nhận thấy các dấu hiệu mệt mỏi.

“Là một người làm nghề tự do, việc nghỉ bất cứ lúc nào cũng khiến tôi lo lắng và việc đưa ra quyết định rời khỏi giải đấu mà tôi yêu thích, mà tôi đã gắn bó gần một thập kỷ là vô cùng khó khăn,” anh ấy nói trong tuyên bố của mình. “Riot, đặc biệt là nhà sản xuất John và quản lý tài năng Nicole, đã rất thấu hiểu và ủng hộ quyết định đặt sức khỏe của tôi lên hàng đầu, cũng như quản lý của tôi Kate và Yoni tại Loaded.”

Giải LEC Mùa hè 2023 dự kiến ​​​​bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng Sáu.

Đây là tin nóng với nhiều chi tiết để làm theo. Cập nhật sẽ được thêm vào càng sớm càng tốt.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *