Champion LoL sau khi được cập nhật Patch 13.11 đã trở nên vô địch trên cả Summoner’s Rift và ARAM

Sau khi nhận được một loạt các buff đến Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.11, Ivern đã tăng hạng đáng kể, cả xếp hạng lẫn ARAM.

Tại thời điểm viết bài này, Ivern là người đi rừng tốt nhất ở bậc Bạch Kim trở lên với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 53,27%, theo trang thống kê của U.GG. Người đi rừng cũng thống trị trong Vực Gió Hú với tỷ lệ thắng ấn tượng 58,32%, cao hơn gần 3% so với người đứng thứ hai là Lillia.

Nói một cách dễ hiểu, đây là một sự thay đổi rất lớn đối với Ivern, kẻ đã từ chỗ gần như vô hình trong Phiên bản 13.10 trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đi rừng có kỹ năng trong Phiên bản 13.11. Trong phiên bản trước, Ivern tàng hình với tỷ lệ thắng là 49,27% và tỷ lệ chọn là 0,6% ở vị trí Tấm trở lên, theo U.GG.

Nhưng bạn không nên ngạc nhiên bởi mức độ phổ biến tăng lên nhanh chóng khi thấy lượng người hâm mộ mà nó nhận được trong Bản vá 13.11. Riot đã thay đổi tất cả các kỹ năng của Ivern (ngoại trừ nội tại), cho phép anh ta mang lại nhiều tiện ích hơn cho đồng đội của mình.

Ivern giờ có thể đưa đồng minh vào phạm vi tấn công tự động của họ nhờ cơ chế Q mới của mình. Ngoài ra, W và Enya cũng nhận được một số cơ chế mới, giúp tăng sát thương cho đồng minh và tăng thêm giáp cho họ trong một số tình huống nhất định. Nhưng quan trọng nhất, Daisy Ivern đã có được lượng người hâm mộ khổng lồ, biến thành một sinh vật mạnh mẽ luôn gây rắc rối cho kẻ thù của nó.

Liên quan: ‘Hãy tìm một hệ thống mà cấp hai có thể tồn tại’: Doublelift chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về LCS Walkout

Với những thay đổi mới dành cho Ivern, chúng tôi bắt đầu tập trung vào việc đạt cấp độ sáu và ưu tiên bắt đầu nhiều giao tranh tại các mục tiêu nhất có thể. Ivern giờ có thể tăng sức mạnh cho đội của bạn theo nhiều cách khác nhau, khiến hắn trở thành một lựa chọn mạnh mẽ trong giao tranh. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn luôn chế tạo Echos of Helia, điều này rất quan trọng nhờ những khả năng độc đáo của nó sẽ quay trở lại song song với bộ Ivern.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *