Chalice chỉ trích ban tổ chức Bali ‘thiên vị’ vì đổ lỗi cho Azure Ray về lệnh cấm Dota

Yang “Chalice” Shenyi cáo buộc IO Esports và Epulze thiên vị và đổ lỗi cho Azure Ray về thất bại ngay lập tức của BetBoom và lệnh cấm của Pure Dota 2 Bali Major trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 16 tháng 7. Ngôi sao offline cho biết nhóm của anh đã yêu cầu ban tổ chức làm việc đó nhưng cho biết thêm chi tiết về bối cảnh dẫn đến việc đó, điều này được thúc đẩy bởi sự thất vọng nhắm vào ban tổ chức vì sự kém cỏi của họ.

Chalice giải thích rằng nhóm của anh ấy đã rất tức giận với ban tổ chức vì đã trừng phạt họ sau khi Nouns cáo buộc họ khai thác một lỗi, điều này hóa ra là không đúng sự thật và sau đó đã bị hủy bỏ. Sau đó, để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, ban tổ chức đã thông báo nhầm Azure Ray đã chọn chơi BetBoom thay vì Tundra Esports và từ chối hủy bỏ quyết định của họ.

Để trả thù cho sự kém cỏi của họ, Chalice cho biết họ đã yêu cầu họ tuân theo các quy tắc và trừng phạt BetBoom sau khi Pure được nhìn thấy đang xem một luồng trực tiếp trận đấu của họ trong giờ nghỉ. Động cơ chính của họ là làm cho những người quảng bá bối rối bằng cách buộc họ phải sửa một lỗi khác xuất phát từ một sai lầm, chứ không phải để đánh bại BetBoom. Họ cũng yêu cầu ban tổ chức cho phép BetBoom tiếp tục ở Khung trên, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Chalice cho biết nhà quảng cáo đã không nói với BetBoom về phần đó. Thay vào đó, họ đổ lỗi cho họ về mọi thứ và làm ra vẻ như ý định của họ là hiểm độc và cơ hội trong khi thực tế không phải vậy.

Bản dịch bài bình luận của ông được phân phối tại Dota 2 subreddit, và cộng đồng ngay lập tức đồng cảm với anh ấy vì mức độ quan trọng của sự kiện.

“Chuyện gì xảy ra. Không có gì ngạc nhiên cả”, một người chơi cho biết. “Việc ban tổ chức đổ lỗi cho các đối thủ là một điều đáng xấu hổ. Giống như họ không có bất kỳ quyền kiểm soát nào với các quy tắc của mình”, một người khác nói thêm. Một số thậm chí còn nói IO Esports và Epulze không nên được phép hoạt động nữa.

Riyadh Masters 2023 là sự kiện tiếp theo sắp diễn ra và là sự kiện cuối cùng trước The International 2023. IO Esports và Epulze không tham gia vào một trong hai giải đấu, vì vậy sẽ rất thú vị để xem họ so sánh như thế nào.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *