Ceb cho biết DreamLeague sẽ chính thức là ‘chuyến đi cuối cùng’ của anh ấy với OG Dota 2

Thế hệ thứ hai của OG đã phải vật lộn với các vấn đề về tính nhất quán kể từ năm 2021. Kể từ đó, đội đã phải mời Sébastien “Ceb” Debs nhiều lần do hạn chế đi lại và người hai lần vô địch TI đã một lần nữa đứng ra giúp đỡ team, dù hứa hẹn lần này sẽ là “chuyến đi cuối cùng” với OG Dota 2 tiểu đội.

Tuy nhiên, vấn đề về thị thực không phải là lý do khiến Ceb trở lại DreamLeague Season 20, vì cựu binh này đã đến để giúp đỡ OG trong bối cảnh đại tu đội hình lần này. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu vào ngày 11 tháng 6, một nhóm các nhà phân tích đã hỏi Ceb rằng anh ấy sẽ chơi với OG trong bao lâu.

Có liên quan: Ceb tạm thời trở lại OG để bắt đầu cuộc đại tu đội hình mới nhất của họ

Ceb mô tả sự trở lại của anh ấy là “chuyến đi cuối cùng”, đây chắc chắn sẽ là “chuyến đi cuối cùng” của anh ấy. Trong quá khứ, việc Ceb trở lại OG nhiều lần được mô tả là “lần chạy cuối cùng” của anh ấy.

Vì Ceb cũng thi đấu ở giải hạng hai Tây Âu DotA Pro Circuit, giúp OG trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn đối với hai bộ tính giờ do thời gian cam kết của anh ấy. Với các trận đấu của giải hạng hai vẫn còn trực tiếp khi DreamLeague Season 20 tiếp tục, Ceb sẽ gần như không có thời gian chết nếu anh ấy dự định thi đấu ở cả hai giải đấu.

Tùy thuộc vào các ưu tiên của Ceb, đây dường như là lần chạy cuối cùng của anh ấy với OG vì người chơi cam kết làm cho Old G hoạt động ngay cả sau một số thất bại. Vào thời điểm viết bài này, OG đã có một khởi đầu tầm thường ở DreamLeague Season 20, với trận hòa trước Beastcoast trong khi để thua Đội Aster SumaiL.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *