Cậu bé và côn trùng: Bộ đôi mới đầy thách thức của Liên Minh Huyền Thoại tại đường dưới phiên bản 13.9

Một trong những lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật sắp ra mắt, nhưng trước khi chúng ta bước vào meta mới này, có một tổ hợp đường dưới đang nghiền nát đối thủ với tỷ lệ thắng gấp đôi cao nhất trong Bản vá 13.9.

Kog’Maw và Milio có tỷ lệ thắng đường dưới kết hợp là 55,8%, với hơn 18 nghìn trận đã chơi trên toàn cầu ở bậc Bạch kim trở lên, theo thống kê liên đoàn thống kê tổng hợp của U.GG. Milio cũng là một lựa chọn phổ biến để bắt cặp với các tướng AD carry khác, vì anh ta đã góp mặt ở bốn trong số mười bộ đôi có tỷ lệ thắng cao nhất.

Tuy nhiên, với Kog’Maw nói riêng, người chơi đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của lỗi khi được kích hoạt bằng tiện ích vượt trội của Milio, và cách Miệng Của Vực Thẳm có thể biến giấc mơ thành hiện thực của hắn, giống như một khẩu súng máy với Ngọn Lửa Nhẹ Nhàng bên cạnh.

Liên quan: Những nhà vô địch tốt nhất để kết hợp với hỗ trợ mê hoặc mới của LoL, Milio

Milio là hỗ trợ yêu thích của xạ thủ vì anh ta mang lại rất nhiều lợi ích cho tầm đánh và tốc độ di chuyển, cùng với một lượng hồi máu, lá chắn và cấu rỉa kha khá. Một Enchanter mạnh mẽ cũng có thể thiết lập các cuộc gank và giao dịch rất tốt trong làn đường với Ultra Mega Fire Kick được đặt ở vị trí hợp lý, nó sẽ làm chệch hướng và làm choáng kẻ thù đầu tiên mà nó tấn công. Anh ta cũng có khả năng dọn dẹp miễn phí dưới dạng chiêu cuối Hơi thở sự sống, thứ hoàn hảo cho những tướng bất động như Kog’Maw, những người không có kỹ năng di chuyển của riêng mình.

Nếu một người chơi xây dựng một Kog’Maw trúng đích, anh ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng phạm vi tấn công và tốc độ di chuyển mà Milio mang lại, vì nó sẽ cung cấp cho anh ta đủ sát thương để giành chiến thắng trong hầu hết mọi giao dịch mà cả hai bắt đầu theo cách riêng của họ. Cả hai nhân vật yếu ớt chỉ nên sống sót trong giai đoạn đầu trận đấu khi họ tiếp xúc với sự hỗ trợ của xe tăng với rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông, cũng như những cuộc gank sớm từ người đi rừng đối phương.

Nhìn về phía trước, chúng ta có thể thấy rất nhiều thay đổi trong meta đường dưới với số lượng trang bị được thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo, bao gồm việc giới thiệu lại Dao điện Statikk và chuyển một số trang bị sang bậc Thần thoại. Bản vá 13.10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 18 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *