Cập nhật sắp tới của Riot cho Lee Sin và Teemo cùng những bổ sung về nghệ thuật và bền vững trong Liên Minh Huyền Thoại

Lee Sin và Teemo là hai trong số những nhà vô địch lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và qua nhiều năm, họ đã trở thành hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong làng game—hay trong trường hợp của Teemo, nổi tiếng. Và giờ đây, Riot Games cuối cùng đã cho người hâm mộ biết thời điểm hai vị tướng mang tính biểu tượng này sẽ nhận được bản cập nhật nghệ thuật và tính bền vững (ASU) được chờ đợi từ lâu.

Trong một bài đăng mới dành cho nhà phát triển hôm nay, nhà sản xuất điều hành Jeremy “Brightmoon” Lee và người đứng đầu studio Andrei “Meddler” van Roon đã cung cấp ngày phát hành dự kiến ​​cho cả hai nhà vô địch, cho biết nhóm đang nhắm đến việc phát hành vào năm 2024 cho cả hai. Lee Sin sẽ là người đầu tiên xuất hiện trên sổ ghi chép với ngày phát hành của ASU vào nửa đầu năm nay, trong khi Teemo sẽ được chú ý trong nửa cuối năm.

Nó có thể là một chút căng thẳng đối với người hâm mộ, nhưng có nhiều khía cạnh phải được hoàn thiện nếu Riot muốn thực hiện bản cập nhật này một cách công bằng. Ví dụ, các nhà phát triển muốn làm cho nguồn sức mạnh của Lee Sin rõ ràng hơn trong thiết kế và khả năng của anh ta, cải thiện sự rõ ràng trong lối chơi của anh ta trong khi hiện đại hóa hoạt ảnh của anh ta.

Họ cũng sẽ sửa mô hình để người chơi không còn có thể tạo bất kỳ meme “cổ” nào trên mạng xã hội. Cuối cùng, các nhà phát triển cần thêm gia vị cho Lee Sin để anh ta vẫn giữ được cảm giác của vị tướng cũ trong khi khám phá ra sức hấp dẫn mới của Riot—đặc biệt là khi Lee Sin là một lựa chọn phổ biến trong đi đường đơn và thi đấu chuyên nghiệp.

Liên quan: Riot triển khai xếp hạng Ngọc lục bảo mới, loại bỏ hàng loạt khuyến mãi cười thay đổi cấp độ

Teemo sẽ có một sự thay đổi tương tự, với hoạt hình phép thuật được cập nhật, mod giọng nói mới, một câu chuyện chi tiết và một số ký ức mới, bên cạnh việc thêm nhiều biểu cảm khuôn mặt hơn vào Summoner’s Rift. Thiết kế cơ bản và các trích dẫn của anh ấy vẫn giữ nguyên kể từ khi phát hành và đang rất cần được làm mới để có thể tương tác với các tướng và nhân vật mới.

Là một trong những nhà vô địch bị ghét nhất toàn cầu liên đoànRiot có rất nhiều chỗ để thử khi họ biến Teemo một cách trực quan thành một nhân vật có thể cạnh tranh với những bổ sung mới khác trong danh sách đang phát triển của trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *