Cập nhật mới của Kalista có thể khiến chiến binh này trở lại trung tâm solo queue trong Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games tiếp tục thay đổi vai trò ADC trong Liên Minh Huyền Thoại mặc dù sau đợt chuyển đổi lớn vào tuần trước sang trang bị đa vật phẩm lấy xạ thủ làm trung tâm, lần này trọng tâm là dành cho những vị tướng đang gặp khó khăn trong việc ghi điểm ở bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này.

Kalista là mục tiêu của một số thay đổi hiện có sẵn để thử nghiệm liên đoànPBE, bao gồm các buff và giảm sức mạnh đối với các khía cạnh khác nhau của bộ kỹ năng của anh ta. So với những thay đổi mà tướng nhận được trong phiên bản trước, điều này dường như giải quyết một số vấn đề đã ảnh hưởng đến cả tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng của Kalista và có thể đủ để người chơi cân nhắc sử dụng lại cô ta trong hàng đợi đơn.

Mặc dù sát thương cơ bản của Kalista bị giảm nhẹ, nhưng cô ấy được bù đắp bằng tỷ lệ sát thương vật lý trên sát thương vật lý liên quan đến nội tại, Q và E, cho phép cô ấy gây nhiều sát thương hơn ở mọi thời điểm trong trò chơi. Ngoài ra, nội tại của anh ta đang được sửa đổi để đòn tấn công cơ bản của anh ta không còn trượt vào những đối thủ khuất tầm nhìn. Tuy nhiên, khía cạnh cuối cùng và tính năng chia sẻ kết nối thụ động của nó vẫn chưa được xử lý cho đến bây giờ.

Trong vài năm, mặc dù Kalista chưa bao giờ là một vị tướng yếu, nhưng cô ấy gần như bị những người đi đường đơn tránh xa hoàn toàn vì tầm quan trọng của cô ấy khi làm việc với đội của mình—đặc biệt là thông qua cách sử dụng người chơi chính của cô ấy. , có thể được sử dụng cho mục đích tấn công và phòng thủ. Nhưng do tính chất đồng đội của trò chơi chuyên nghiệp, Kalista đôi khi xuất hiện trên sân khấu khi các lựa chọn meta ADC khác bị cấm.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.11

Kalista hiện có tỷ lệ thắng là 45% và tỷ lệ chọn là 1%, theo OP.GG, bất chấp tất cả những thay đổi đối với trang bị xạ thủ đã làm rung chuyển hoàn toàn meta đường dưới. Thật thú vị, Kalista là một trong số ít những vị tướng nhận được một số tỷ lệ SMPT trên khả năng với Phiên bản 13.10, nhưng chúng dường như không ảnh hưởng nhiều đến sự hiện diện của cô ấy trên Rift.

Bản xem trước bản vá ngày hôm qua cho Bản vá 13.11 không bao gồm các thay đổi của Kalista, vì vậy rất có thể chúng sẽ vẫn được thử nghiệm trên PBE trong vài tuần với sự ra mắt dự kiến ​​cùng với Bản vá 13.12 vào ngày 14 tháng 6. Như với tất cả các thay đổi trên PBE, có khả năng những đợt tăng sức mạnh và giảm sức mạnh này đối với Kalista sẽ được thay đổi trước khi chúng xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Người viết cho Dot Esports. Bị ám ảnh bởi tất cả mọi thứ Liên minh huyền thoại, FFXIV và Pokémon — có lẽ là quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *