Cập nhật LoL Patch 13.12: Gragas, Rell, K’Sante và nhiều tướng khác sẽ bị nerf!

ghi chú ban đầu là cho Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.12 và rất nhiều lần giảm sức mạnh, với việc nhà phát triển Riot Games xác định chín vị tướng, năm trang bị và hai ‘hệ thống’ cụ thể quá mạnh trong meta.

Các thành viên nhóm phát triển là Phoroxon và Phlox đã chia sẻ những thay đổi trong một loạt các tweet vào ngày 5 tháng 6 và trong khi nhiều lựa chọn tướng kém hiệu quả sẽ nhận được sự hâm mộ, nhiều người sẽ thấy các điều chỉnh được thiết kế để đưa họ trở lại hàng ngũ sau khi tăng vọt trong tháng qua.

Sau sự chậm trễ trong bản cập nhật tầm trung của Rell cuối cùng đã xuất hiện trong Phiên bản 13.11, người ta đã xác định rằng anh ta quá mạnh so với ý thích của Riot, với việc nhà vô địch dự kiến ​​​​sẽ nhận được những điều chỉnh trong cả vai trò hỗ trợ và đi rừng của anh ta.

Một tướng đa cấp khác trong phạm vi của Riot là Gragas. Mặc dù Rabble Rouser chưa thấy bất kỳ sự điều chỉnh đáng kể nào về tướng kể từ Phiên bản 13.3 tháng 2 năm 2023, nhưng anh ta đã tăng sức mạnh ở cả rừng và đường trên. Gragas là trụ cột tại MSI 2023 ở London, với nhà vô địch nằm trong top 10 được tranh chấp nhiều nhất tại giải đấu.

Các tướng khác đang bị giảm sức mạnh bao gồm Kha’Zix, Kog’Maw, Lulu, Milio, Yuumi và Zeri liên đoàn ở tất cả các cấp trong một thời gian bây giờ.

Cũng nhận được một số đợt giảm sức mạnh đã được chờ đợi từ lâu là K’Sante, người, ngoài các bản sửa lỗi trong ba tháng qua, đã tương đối nguyên vẹn mặc dù có tỷ lệ thắng thấp hơn 50% kể từ khi được thêm vào trò chơi.

Liên quan: Ashe, Kai’Sa, Gangplank trong số những vị tướng ‘khô hạn’ thu hút người hâm mộ LoL Patch 13.12

Các vật phẩm cũng nằm trong diện bị chặt chém, với Lư hương cháy, Bloodthirster, Galeforce, Imperial Mandate và Rapid Firecannon đều bị giảm sức mạnh. Các nhà phát triển của Riot cũng sẽ xem xét việc giảm giá trị cho Quá trình hồi phục của ngọc Chính xác.

Nhưng đặc biệt, một điều chỉnh sẽ khiến những người đi rừng quan tâm: Huy Hiệu Than Xỉu, hay còn được gọi là Bùa Đỏ, sẽ bị giảm sức mạnh đầu tiên kể từ Mùa 8 vào tháng 4 năm 2018—hơn 5 năm trước.

Trong phiên bản 8.7, Bùa Đỏ đã mất khả năng gây sát thương thực lên trụ. nerf 13.12 sẽ ở dạng nào? Điều đó vẫn chưa được xác nhận ở giai đoạn này.

Tất cả những thứ này và hơn thế nữa dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong trò chơi trực tiếp vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *