Cập nhật LoL Patch 13.11: Hạ gục Jinx tốc độ, giảm sát thương Aphelios – Chinh phục đường dưới sân bằng những thay đổi mới!

Sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ Liên Minh Huyền Thoạivới Phần 13 đã có những thay đổi về rừng, thay đổi meta giữa mùa, giới thiệu vật phẩm mới và một vài thay đổi về tướng, và bản cập nhật đầu tiên của tháng 6 chỉ tiếp tục diễn ra.

Các liên đoàn Nhóm nhà phát triển đã tiết lộ những thay đổi hoàn chỉnh sắp tới với Rift trong Bản vá 13.11 thông qua Bài đăng trên Twitter vào ngày 23 tháng 5tiết lộ chính xác nhân vật nào sẽ bị đánh.

Trong thông báo trước phiên bản ngày hôm qua, chúng ta đã thấy 5 tướng sẽ bị giảm sức mạnh, bao gồm cả Kog’Maw. Tuy nhiên, 24 giờ sau, nó chỉ được tiết lộ bốn liên đoàn nhà vô địch thực sự được thiết lập để nhận nerfs. Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Jinx: Tốc độ đánh tăng thêm sẽ giảm từ 1,36% xuống 1%.
  • Aphelios: Sát thương vật lý của Khả năng Vũ khí (Q) mỗi cấp độ sẽ giảm từ 5 xuống 30 xuống 4,5 xuống 27.
  • Aurelion Sol: Năng lượng tiêu hao của Dị Điểm (E) sẽ tăng từ 60 lên 100 lên 80 lên 100. Và tỷ lệ AP mỗi giây sẽ giảm từ 25% xuống 20%.
  • Amumu: Sát thương cơ bản của Tuyệt vọng (W) mỗi giây sẽ giảm từ 20 xuống 14.

Việc giảm tốc độ đánh của Jinx là một phần trong ưu tiên mới của Riot nhằm mang lại sát thương vật lí cho tướng hơn là tốc độ đánh. Mặc dù vậy, nhiều người chơi thấy tốc độ tấn công giảm dần khi Riot giết chết Jinx. Một số thậm chí còn cho rằng anh ta có thể không chơi được.

Mặt khác, việc giảm sức mạnh kỹ năng vũ khí của Aphelios (Q) có vẻ phản trực giác, do Riot chuyển sang cách tiếp cận sát thương tấn công nhiều hơn. Nhưng với lượng sát thương tăng lên mà nhiều trang bị ADC nhận được trong Bản vá 13.10, điều này sẽ giúp anh ta không bị quá tải với nhiều sát thương hơn.

Aurelion Sol đã liên tục thống trị Rift kể từ khi được làm lại, nhưng việc giảm sức mạnh của Dị Điểm (E) sẽ giúp giảm lượng sát thương phép thuật mà hắn ta gây ra và khả năng người chơi spam kỹ năng này với lượng năng lượng tiêu tốn tăng lên. Tất cả những điều này có nghĩa là sức mạnh CC của anh ta sẽ bị giảm và có lẽ bạn sẽ không phải lo lắng thường xuyên như lỗ đen.

Amumu là một trong số ít tướng ‘OP’ liên đoàn bây giờ, và việc giảm sát thương cơ bản của Tuyệt vọng (W) trong một giây là điều đáng hoan nghênh. Dựa trên lượng máu tối đa của anh ta, sát thương phép thuật mà anh ta gây ra là khá cao, đặc biệt là khi anh ta có một bản dựng hoàn chỉnh, bao gồm hầu hết tất cả các vật phẩm tăng sức khỏe.

Mặc dù hầu hết các đợt giảm sức mạnh tướng đều hoan nghênh các điều chỉnh, đặc biệt là xem xét thay đổi trang bị và khả năng khống chế, nhưng chúng ta sẽ không biết hiệu quả của chúng hoặc ý nghĩa của chúng cho đến khi chúng chính thức xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. liên đoàn Bản vá 13.11 vào tháng 6.

Và, như mọi khi, những thay đổi này chỉ là dự kiến ​​cho đến khi chúng thực sự đi vào hoạt động.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *