Cập nhật kinh hoàng của Rell mid-scope khiến các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại phải tiến hành thay đổi lại cô ấy một lần nữa

Rell thấy bản cập nhật tầm trung của nó được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 với Bản vá 13.11. Tuy nhiên, sự thay đổi đã không cải thiện vị trí của nó, điều này đã được nhà phát triển nhanh chóng giải quyết, người đã hứa sẽ sớm có một sự thay đổi khác.

Một trong những nhà phát triển của Riot Games, Stephen “Raptorr” Auker, giải thích rằng nhóm phát triển biết Rell đã “cảm thấy hơi yếu” và tuyên bố rằng họ “khá hài lòng với cách [they] muốn giải quyết vấn đề này,” trên Twitter, ngày 1 tháng 6, ám chỉ rằng sẽ có nhiều bản sửa lỗi hấp dẫn hơn.

Tại thời điểm xuất bản, Rell là hỗ trợ tồi tệ nhất trong liên đoàn ở trạng thái Bạch kim+. Hiện tại, cô ấy đang có tỷ lệ thắng khủng khiếp là 40,25%, thấp hơn 3% so với hỗ trợ tệ thứ hai trong danh sách, Miss Fortune.

Trước khi bản cập nhật tầm trung của anh ấy được thêm vào trò chơi với Bản vá 13.11, Rell có tỷ lệ thắng khá cao là 51,38% ở cùng vị trí.

Thật khó để dự đoán chính xác những gì các nhà phát triển Riot Games nghĩ đến khi nói đến các chỉnh sửa của Rell. Mỗi khả năng của nó đã được cập nhật trong lần thay đổi mới nhất và vì nó mới được thêm hai ngày nên thật khó để xác định vấn đề quan trọng nhất. Tuy nhiên, các bản sửa lỗi mới nhất sẽ được dự kiến ​​​​trong vài ngày tới, với nhiều điều chỉnh hơn có thể sẽ đến với Bản vá 13.12.

Liên quan: Chỉ có một cười nhà vô địch đã xuất hiện trong tất cả 18 trận đấu bắt đầu LPL Mùa Hè 2023

Bản cập nhật sắp tới cũng sẽ đưa một số nhà vô địch khác vào phạm vi. Đã có thông tin tiết lộ rằng Riot đang làm việc để thay đổi động lực của Rumble thành một kẻ chuyên dùng sức mạnh phép thuật, mang lại cho nó một công cụ chuyển đổi HP tối đa trong số rất nhiều thay đổi khác.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *