Cập nhật được đội ngũ phát triển LoL tái thiết đống đồ huyền thoại, thần thoại giữa lúc Patch 13.10 thay đổi

Bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang được chờ đợi với lòng háo hức từ cộng đồng game thủ. Theo nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Games, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, bản vá này sẽ có nhiều điều chỉnh trang bị cho các vai trò khác nhau trong game. Trong đó, sát thủ và AD carry là hai vai trò sẽ nhận được những thay đổi đáng kể. Mặc dù những thay đổi chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng vật phẩm Thần thoại và Truyền thuyết của hai vai trò này đã được đưa vào danh sách điều chỉnh. Tuy nhiên, các pháp sư, xe tăng và máy bay chiến đấu sẽ chỉ nhận được những điều chỉnh nhỏ. Bản vá 13.10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng Năm. Việc điều chỉnh trang bị được xem là cách Riot Games xáo trộn meta của LMHT và đem lại sự thú vị cho người chơi.

Một số mặt hàng được điều chỉnh Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10, theo nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Games, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison.

Như thường lệ trong tuần trước bản vá, Phroxzon đã làm sáng tỏ một số thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo. Vào ngày 9 tháng 5, anh ấy tiết lộ rằng một số vật phẩm sẽ có những điều chỉnh lớn, bao gồm cả vật phẩm Thần thoại dành cho sát thủ, trong khi những vật phẩm khác sẽ nhận được những thay đổi nhỏ, chẳng hạn như Thần thoại dành cho máy bay chiến đấu.

Khi nói đến những điều chỉnh lớn về trang bị, sát thủ, AD carry và hỗ trợ chính cần phải sẵn sàng cho một cuộc đại tu. Thần thoại và Truyền thuyết của họ đã có trong danh sách, nhưng những thay đổi chính xác vẫn chưa được biết và có thể được tiết lộ trong những ngày tới. May mắn thay cho các sát thủ, họ sẽ chỉ thay đổi vật phẩm Thần thoại, trong khi hai vai trò còn lại sẽ ảnh hưởng đến Thần thoại và Huyền thoại của họ.

Pháp sư, xe tăng và máy bay chiến đấu có ít lý do để lo lắng hơn vì vật phẩm của họ sẽ chỉ nhận được những điều chỉnh nhỏ. Khi nói đến lớp cũ, các pháp sư Huyền thoại và các thành phần của họ sẽ được cập nhật, chỉ có xe tăng Huyền thoại được sửa đổi. Các võ sĩ vô địch có thể có tác động lớn nhất trong ba lớp vì cả Thần thoại và Huyền thoại của họ đều có trong danh sách.

Với rất nhiều thay đổi về trang bị dự kiến ​​sẽ có trong Bản vá 13.10, thật khó để dự đoán ảnh hưởng của chúng đối với meta, đặc biệt là khi ba trang bị mới sẽ tham gia trò chơi. “Tương tự như Bản cập nhật khả năng phục hồi, chúng tôi muốn khắc phục một số sự cố của người chơi và thêm một số nội dung thú vị,” Phroxzon nói.

Nó đi mà không cần nói liên đoàn meta một lần nữa sẽ bị xáo trộn theo cách này hay cách khác, nhưng chúng ta sẽ phải ngồi chờ để tìm hiểu thêm về các chi tiết.

Bản vá 13.10 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *