Cập nhật CoD mới nhất cân bằng vũ khí mạnh nhất Warzone, sửa lỗi MW3

Một người chiếm ưu thế Chiến trường vũ khí cuối cùng đã được gửi xuống trái đất ngày hôm nay Cuộc gọi của nhiệm vụ cập nhật.

Incerceptor MTZ đã tàn phá Urzikstan trong một tháng, nhưng hôm nay Chiến trường bản cập nhật đưa nó xuống ngang hàng với các vũ khí khác để hy vọng khởi động lại và làm mới meta, đồng thời cho phép các vũ khí khác cạnh tranh trong quá trình tải của người chơi.

Mặc dù bản cập nhật tuần này không đề cập nhiều đến nội dung thực tế, nhưng với sự sụt giảm giữa mùa giải vào tuần tới sẽ mang lại gánh nặng, bản cập nhật này có một số thay đổi lớn đối với Chiến trường cụ thể là một thứ cuối cùng có thể làm rung chuyển một meta đã khá cũ kỹ trong nhiều tuần.

Đây là tất cả những gì thay đổi trong MW3 Chiến trường cập nhật hôm nay.

Chiến trường MW3 ghi chú vá – cập nhật ngày 9 tháng 1

Nói lời tạm biệt với meta MTZ. Hình ảnh qua Activision

Súng bắn tỉa MTZ Interceptor định nghĩa meta cuối cùng đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật ngày 11 tháng 1 cho Chiến trường. Một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ có nó Sát thương tối đa giảm từ 95 xuống 85và cái nào Sát thương tối thiểu giảm từ 84 xuống 78.

Phụ kiện gây tranh cãi, viên đạn Snake Shot, đã bị lạm dụng rộng rãi sau khi bị vô hiệu hóa trước kỳ nghỉ đông. Một phụ kiện phổ biến dành cho súng thần công của Tyr đã có sẵn sát thương giảm xuống còn 12, giảm từ 34và sẽ được kích hoạt lại bằng bản cập nhật danh sách phát vào lúc 12 giờ trưa CT.

Cho đến nay, chỉ có Interceptor mới nhận được thẻ cân bằng. Bản cập nhật Reloaded Season One sẽ bao gồm nhiều thay đổi hơn, như Raven Software đã đề cập trong ghi chú bản vá.

“Xin lưu ý rằng các điều chỉnh vũ khí bổ sung sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Reloaded Season One dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2024,” nhà phát triển cho biết.

TRÊN MW3 Ngoài ra, những người mở khóa nó giờ đây có thể trang bị phụ kiện đính kèm Bộ thùng đôi Jak Ettin như một phần của thử thách hàng tuần tuần này. Nó đã bị loại bỏ trước đó và không thể sử dụng được sau khi mở khóa. Điều tương tự cũng đã được đặt cho Bộ súng trường JAK Tyr Beholder.

Ở những nơi khác, bản cập nhật dường như chỉ để chuẩn bị cho bản cập nhật Phần đầu tiên được tải lại vào tuần tới, bản cập nhật này sẽ bổ sung thêm nội dung mới như Chơi xếp hạng, Những cậu bé sự kiện thời gian giới hạn, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một số sửa lỗi cho chế độ Zombies trong phần ghi chú và hầu hết bản cập nhật hôm nay đều nằm trong MW3 Chiến trường là một nhóm bảo trì.

Để đọc ghi chú đầy đủ, hãy xem ghi chú vá cho cả hai Chiến trườngMW3 ở đây dưới phần dành cho ngày 11 tháng 1.


Bài viết này đang được cập nhật với nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *