Cập nhật 2 tướng đình đám trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.12: Sự đổi mới từ nhà phát triển LoL

Hai tác phẩm kinh điển Liên Minh Huyền Thoại các tướng Rumble và Lucian sẽ trải qua những thay đổi linh hoạt trong phiên bản 13.12 sắp tới.

Cả hai vị tướng này đều đã được Riot chỉnh sửa lại để thay đổi cách chơi, đặc biệt là Rumble sẽ có một sự thay đổi lớn. Được tiết lộ bởi Matt “Phroxzon” Leung-Harrison trên Twitter vào ngày 7 tháng 6, Yordle sẽ nhận được nhiều thay đổi đối với các khả năng khác nhau, trong khi Lucian sẽ có một điều chỉnh nội tại quan trọng.

Nội tại Cảnh giác của Lucian đã được chọn trong phạm vi của Phiên bản 13.12, và khi nó hoạt động, tướng sẽ gây thêm sát thương phép trong hai đòn đánh tiếp theo khi hắn được tạo lá chắn hoặc hồi máu, hoặc khi tướng địch ở gần bị bất động. Nội tại sẽ không được kích hoạt khi anh ta nhận được buff từ đồng minh, như hiện tại.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, điều này sẽ có tác động rất lớn đến tỷ lệ chọn của Lucian ở đường dưới và hỗ trợ mà anh ta sẽ được kết hợp cùng. Ngoài ra, sát thương của các phát bắn cường hóa sẽ giảm.

Các nhà phát triển đã thổi sức sống mới vào Rumble. Hình ảnh qua Riot Games

Mặc dù đây sẽ là một sự thay đổi trong lối chơi của Lucian, nhưng những thay đổi lớn hơn đang đến với Rumble. Nhà vô địch sẽ nhận được một số công cụ điều chỉnh sức khỏe dựa trên khả năng của anh ta, trong khi nhiệt tối đa cũng tăng lên 150. Với một chút thay đổi về sát thương, giờ đây sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh phép thuật và sức khỏe của kẻ thù thay vì chỉ AP của anh ta, Rumble sẽ là một kẻ gây sát thương phép thuật, thứ sẽ tồn tại trong một trận chiến lâu hơn anh ta có thể cho đến nay.

Tuy nhiên, những thay đổi này trông giống như những cải tiến về chất lượng, vì các nhà phát triển cũng thực hiện hàng tá buff, nerf và các điều chỉnh khác cho tướng và trang bị. Vì vậy, hãy sẵn sàng để xem liên đoàn lắc meta một lần nữa.

Bản vá 13.12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư tới, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *