‘Cần khắc phục càng sớm càng tốt’: Cầu thủ MW3 bị đá vì không hoạt động giữa trận

Ngày qua, hàng ngàn người chơi đã tham chiến nhẹ nhõm Chiến tranh hiện đại 3. Tựa game rất được mong đợi này đã mang đến rất nhiều nội dung mới nhưng cũng đưa ra một tính năng mới khó chịu đã gây khó khăn cho nhiều trận đấu.

Người chơi đã báo cáo một số trường hợp họ bị đuổi khỏi trận đấu vì không hoạt động, mặc dù họ vẫn di chuyển và hoạt động trong trò chơi. Một người chơi ở MW3 Ví dụ: subreddit nói rằng họ đang sử dụng súng điều khiển từ xa thì bất ngờ bị khởi động khỏi trò chơi của mình.

Những người chơi khác cũng gặp phải vấn đề tương tự, cho dù họ đang đợi kẻ thù bằng súng bắn tỉa hay điều khiển các chuỗi tiêu diệt như Cruise Missiles, thì cuối cùng họ vẫn bị đuổi khỏi trận đấu vì không hoạt động.

Một số người dùng tin rằng màn hình không hoạt động sẽ gắn cờ những người chơi không bắn vũ khí của họ sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng phương pháp này sẽ rất không chính xác vì người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác ngoài việc bắn vũ khí của họ. Ngay cả những người ngồi trên xe hoặc sử dụng vũ khí gắn trên xe cũng bị ảnh hưởng bởi hệ thống, khiến họ thua trận và thua liên tục.

Nhìn chung, tình hình đã trở thành một vấn đề phổ biến đối với người chơi. Có vẻ như không có giải pháp nào trước mắt và nhà phát triển chưa giải quyết được các vấn đề có thể xảy ra tại thời điểm viết bài.

Đây cũng chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khi có những lời phàn nàn xung quanh MW3với nhiều người chơi nêu lên mối lo ngại về giao diện phải trả tiền để giành chiến thắng, thời gian tiêu diệt không nhất quán và hệ thống Mở khóa Armory mới phức tạp cho thiết bị cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *