‘Cảm giác tuyệt vời nhất trong đời tôi’: Đám đông Paris hát apEX và Vitality sau khi lọt vào trận chung kết BLAST CS:GO Major

Đối với cả các cầu thủ và tổ chức Vitality, cũng như những người hâm mộ cuồng nhiệt của Pháp có mặt tại Accor Arena ở Paris, giấc mơ cuối cùng sắp thành hiện thực.

Đội hình Vitality đã trì hoãn đội hình Apeks cực kỳ nguy hiểm và xứng đáng cho một trận đấu lớn ở bán kết BLAST Paris Major, và thương hiệu vàng-đen sẽ đi đầu tiên (và cuối cùng). CS GO Một trận chung kết hoành tráng, vừa vặn trước khán giả nhà của họ. Đối với thủ lĩnh trong trò chơi Dan “apEX” Madesclaire, việc trở lại trận chung kết đã giống như một giấc mơ trở thành sự thật.

“Thật tuyệt vời khi được ở đây. Nó có nghĩa là rất nhiều. Cảm giác mà tôi có là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình”, thủ lĩnh trò chơi nói khi đám đông người Pháp hát cho anh nghe một bài hát. “Tôi chỉ tự hào về các chàng trai của mình bước lên. Đã tám năm kể từ khi tôi chơi trong một trận chung kết lớn, nhưng để làm được điều đó ở đây là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tặng cho người dân Pháp.”

Đã tám năm kể từ khi apEX xuất hiện trong một trận chung kết lớn, đã lọt vào các trận chung kết liên tiếp vào năm 2015 với Team EnVyUs. Mặc dù lần đầu tiên anh ấy thất bại trước Fnatic ở ESL One Cologne, anh ấy cùng với người chiến thắng MVP và huyền thoại gần đây đã nghỉ hưu kennyS đã nâng cao chiếc cúp tại DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca 2015 chỉ vài tháng sau đó trước NAVI.

ApEX đã giành được ít nhất một danh hiệu Major trước đó, và các đồng đội hiện tại là dupreeh và Magisk đã giành được một số danh hiệu với Astralis, nhưng cả Spinx và “ông vua vô danh” trong ZywOo cuối cùng cũng có thể nhận được phần cứng lớn mà họ muốn vào ngày mai.

Spinx nói với Dot Esports sau kết quả ngày hôm nay rằng anh ấy cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với đội, thông qua cả giải IEM Rio và giải này ở Paris. Mặc dù anh ấy sẽ không đảm bảo chiến thắng trước GamerLegion vào ngày mai, nhưng anh ấy nói rằng Vitality có “cơ hội tốt” để chiến thắng.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *