‘Cảm giác như nửa game CoD’: Streamer choáng ngợp trước chiến dịch MW3

Sau khi hoàn thành Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch bắt đầu hoạt động vào ngày 2 tháng 11, nhiều người truyền phát và người sáng tạo đã thất vọng với những gì họ thấy.

Trong một bài đăng lên X, trước đó là Twitter, vào ngày 2 tháng 11, OpTic TeeP đã đưa ra MW3 chiến dịch xếp hạng cá nhân ba trên mười: “một cho mỗi giờ chơi trò chơi”, vì anh ấy và những người phát trực tuyến khác như NoahJ tuyên bố đã hoàn thành câu chuyện trong ba giờ, có cảm giác giống như “một nửa chiến dịch Call of Duty”.

Mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, khi CouRageJD trả lời dòng tweet gọi chiến dịch là “sự lãng phí nỗ lực của nhà phát triển”, đề xuất rằng các tài nguyên dành cho câu chuyện dài ba giờ nên được chuyển sang hoạt động trên nhiều người chơi và Chiến trường. CouRageJD lặp lại rằng anh ấy sẽ không có quan điểm này nếu chiến dịch kéo dài từ 12 đến 14 giờ, nhưng “3 giờ là một trò đùa”.

Ba giờ ngắn hơn nhiều so với bất kỳ lần nào trước đó CoD chiến dịch, vì ít nhất, chúng tôi thường có khoảng sáu giờ kể chuyện. Điều tồi tệ hơn là khái niệm mới được đưa ra về nhiệm vụ chiến đấu mở không gây ấn tượng với bất kỳ ai. ModernWarzone trong phán quyết của mình về chiến dịch cho biết có quá nhiều người trong số họ và “không đủ trên đường đua”.

Sáu nhiệm vụ chiến đấu mở chiếm gần một nửa thời lượng của trò chơi, nghĩa là bạn chỉ có khoảng một giờ rưỡi nhiệm vụ câu chuyện truyền thống mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Hình thức nhiệm vụ chiến đấu mở kém ấn tượng đến mức cộng đồng ngay lập tức chỉ trích trò chơi là “Warzone với những đoạn cắt cảnh”.

Người sáng tạo MrDalekJD đã chia sẻ cùng quan điểm về chiến dịch: “không thích các nhiệm vụ chiến đấu mở và nó quá ngắn.” Anh ấy từng đề cập rằng “tuy nhiên, khi nó bắt đầu, câu chuyện rất căng thẳng!” và nó có một số cấp độ tuyệt vời. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng trò chơi có thể có đủ thời gian và công sức như thế nào.

Mặc dù cốt truyện có thể sẽ tiếp tục diễn ra thông qua Chiến trườngmùa, đối với nhiều người, MW3 sẽ là điều tồi tệ nhất Chiến tranh hiện đại chiến dịch trong lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *