Call of Duty và Little Caesars hợp tác để tạo ra các giao diện đặc biệt của người vận hành MW3 và nhân đôi XP

Đã đến giờ ăn pizza, CoD người chơi trò chơi. Một sự hợp tác khác giữa Cuộc gọi của nhiệm vụ và chuỗi cửa hàng pizza Little Caesars mang các vật phẩm trong trò chơi đến Chiến tranh hiện đại 3 khi trò chơi được phát hành vào ngày 10 tháng 11.

Bắt đầu từ hôm nay cho đến hết năm, mỗi lần mua Little Caesars từ 3 USD trở lên đều có thể đổi lấy vật phẩm trong trò chơi MW3 như gấp đôi XP và giao diện đặc biệt của Little Caesars.

Bánh pizza. Hình ảnh qua Little Caesars

Lần mua đầu tiên sẽ mở khóa gấp đôi XP để sử dụng MW3nhưng lần mua thứ hai từ 3 đô la trở lên sẽ mang lại cho người chơi làn da người điều hành đáng thèm muốn, đi kèm với tông màu cam và đen, cùng với dao cắt bánh pizza trên áo khoác và cánh gà rút xương trên thắt lưng.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Cuộc gọi của nhiệm vụ nhận được phản hồi tích cực từ chương trình năm ngoái – và năm nay chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm thậm chí còn thú vị hơn cho người chơi,” Greg Hamilton, giám đốc tiếp thị của Little Caesars cho biết. “Bằng cách kết hợp Bánh Mì Điên Nhồi của chúng tôi với việc ra mắt Call of Duty: Chiến tranh hiện đại IIIchúng tôi thực sự đang đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới.”

Nhưng đó không phải là tất cả. Các phiên chơi game kéo dài đòi hỏi nhiều carbs để tiếp tục và Little Caesars cũng đang hỗ trợ người chơi.

“Để bổ sung cho sự hợp tác này, Little Caesars đang cung cấp một bữa ăn ngon, Bánh mì điên nhồi, để cung cấp cho người chơi nguồn dinh dưỡng lý tưởng để thăng cấp. Cuộc gọi của nhiệm vụ kinh nghiệm,” thông cáo báo chí viết. “Roti Gila Sumbat có giá 3,49 USD và bao gồm ba lát Roti Gila nổi tiếng nhồi phô mai cũng như Sốt Gila. Sản phẩm ‘có thể ăn nhẹ’ cầm tay này là một món ăn ngon, thơm ngon, thơm ngon, hoàn hảo cho các buổi chơi game cường độ cao.

Để nhận được chiến lợi phẩm, người chơi có thể đến Little Caesars chính thức CoD trang web để tải lên biên nhận tại cửa hàng của họ hoặc nhập mã duy nhất có trên biên nhận kỹ thuật số của họ. Trang web sẽ hoạt động vào hôm nay, ngày 1 tháng 11, lúc 10 giờ sáng CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *