“Call of Duty tung ra skin chuột vô cùng ấn tượng để tôn vinh phần lớn các game thủ Warzone thường tiện nghi trại quá đà”

Giới thiệu sản phẩm WSOW Rat Pack cho người chơi Call of Duty Warzone 2 là một gói đặc biệt dành cho những người thích phô mai và muốn trải nghiệm game với cảm giác như con chuột. Đây là một gói skin mới đầy đủ tất cả những thứ mà các con chuột trong game yêu thích. Gói này cũng bao gồm hai thiết kế vũ khí cho hai trong số những vũ khí mạnh nhất và phổ biến nhất của trò chơi. Một điểm nhấn đặc biệt trong gói là giao diện người điều hành “Cheesy” dành cho Reyes, có mặt nạ chuột khổng lồ. Bạn có thể mua gói này bằng Điểm CoD, rất xứng đáng để mua nếu bạn muốn trở thành con chuột trong Chiến khu 2.

Mỗi Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 nhóm bạn có chuột trong đội của họ. Nếu bạn nói “không, tôi không”, đó là bởi vì bạn là con chuột trong đội của mình và trò chơi này có giao diện mới dành cho bạn.

Gói Gói Chuột WSOW chỉ dành cho những người chơi giỏi nhất Chiến khu 2. Bạn biết loại này: Họ là những người bạn chuyển sang xem sau khi thua Gulag, tự hỏi họ đã giúp bạn ở đâu trong loạt đấu súng trước, và bạn thấy họ đang nằm trong bụi rậm nhìn chằm chằm vào Cảm biến nhịp tim.

Gói mới có sẵn bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 để chào mừng World Series Chiến trườngcùng với sự ra mắt chiến trường 2 chế độ vị trí đầu tiên. Chuột cũng cần tình yêu, và WSOW Mice Pack chứa đầy tất cả những gì mà chuột battle royale yêu thích với chín vật phẩm theo chủ đề chuột khác nhau.

Gói này thực sự khá chắc chắn, đặc biệt là khi nó đi kèm với hai bản thiết kế vũ khí cho hai trong số những vũ khí mạnh nhất và phổ biến nhất trong chiến khu 2 hiện tại. Chúng rất xứng đáng nếu bạn yêu thích phô mai cũng như yêu thích cắm trại để tham gia các trận đấu battle royale.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong chiến khu 2

Đây là tất cả những gì cần biết về da chuột chiến khu 2Chiến tranh hiện đại 2.

Cách chèn da chuột chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision

Nếu bạn từng muốn nhìn bề ngoài như một con chuột, bạn có chiến khu 2 trò chơi tại Al Mazrah, bây giờ là thời gian. Với 2.400 Điểm CoD, WSOW Rat Pack có thể là của bạn trong thời gian giới hạn.

Điểm nổi bật của gói rõ ràng là giao diện người điều hành “Cheesy” dành cho Reyes, có mặt nạ chuột khổng lồ có thể khiến Chuck E. Cheese run rẩy trong đôi ủng của anh ấy trong khi lủng lẳng những chiếc bánh pizza cắt lát kém cho trẻ em.

Đây là tất cả mọi thứ bao gồm trong gói:

  • Da điều hành phô trương cho Reyes
  • Bản thiết kế “Thịt viên cay” cho RAAL MG
  • Bản thiết kế “Cheesin” cho VEL 46
  • Hình dán vũ khí “You Rat”.
  • “Bùm” thẻ gọi điện thoại.
  • Màn hình tải “Rat Pack”.
  • Biểu tượng “Gotcha”.
  • Nhân đôi số XP trong một giờ
  • Nhân đôi mã thông báo XP vũ khí trong một giờ
Chụp màn hình qua Activision

Bạn có thể mua gói này bằng Điểm CoD, vì vậy nếu bạn đã để dành nó cho một dịp đặc biệt, thì bây giờ có thể là lúc để vung tiền. Mặc dù 2.400 Điểm CoD là rất nhiều, nhưng bạn không thể đặt giá cho việc thực sự trở thành con chuột như bạn.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn chiến khu 2 đầy đủ các trận đấu với chuột. Và không chỉ là loại mà tất cả chúng ta đã quen thuộc trong vài năm qua. Chuột thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *