Call of Duty trêu chọc sự giao thoa của ‘The Boys’ trong trailer mùa 4 mới

cuộc gọi của nhiệm vụ đã xuất hiện trong buổi giới thiệu Lễ hội Thế vận hội Mùa hè ngày hôm nay và nó đã khiến người hâm mộ bàn tán.

Đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu một số màn chơi thú vị trên bản đồ Hồi sinh mới, Vondel, nhưng những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra một logo quen thuộc ở cuối. Hiển thị lúc 1:02 trong đoạn giới thiệu là logo của Prime Video nổi tiếng Những cậu bé loạt.

Logo có thể trông không phù hợp, nhưng CoD người chơi và người hâm mộ của The Boys đã nhanh chóng kết nối các dấu chấm rằng vị trí này có khả năng giới thiệu bộ phim chéo sẽ được phát hành trong mùa thứ tư.

Liên quan: Vondel là gì? Khu vực chiến tranh bản đồ mới, giải thích

Trong một bài đăng trên blog mới ngày hôm qua, Activision đã hé lộ 5 nhà khai thác mới sẽ tham gia trò chơi trong phần bốn, bao gồm cả sự trở lại của Nikto từ chiến tranh hiện đại 2019. Nhưng một trong những hình ảnh đã được chỉnh sửa, với các nhân vật trong ảnh bị bôi đen khỏi tầm nhìn.

Những gì Activision đã tiết lộ là tên của nhân vật là Butch. Một trong những nhân vật chính trong The Boys là Billy Butcher hài hước và sắc sảo, do Karl Urban thủ vai. Mối liên hệ giữa đoạn teaser này và logo khiến nhiều người tin rằng anh ấy sẽ là khách mời cover mùa này.

Các nhân vật khách chéo trước đây trong CoD bao gồm Máy hủy tài liệu từ Ninja rùa đột biến Tuổi teen, Ngôi sao NBA Kevin Durant và các nhân vật trong phim như Ghostface từ la hét, Da mặt từ Vụ thảm sát cưa máy Texasvà thậm chí cả Godzilla và King Kong.

Có liên quan: MW2 ngày phát hành phần 4, lộ trình, bản đồ và vũ khí mới, v.v.

cuộc gọi của nhiệm vụ phần bốn bắt đầu vào tuần tới vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *