Call of Duty sẽ tiết lộ trò chơi năm 2023 muộn hơn thường lệ

Trả góp 2023 cho cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại được cho là được thiết lập cho một tiết lộ dự kiến ​​​​vào tháng 8.

Theo Insider Gaming, một nguồn tin nói chuyện với cửa hàng đã tuyên bố tiết lộ cho cuộc gọi của nhiệm vụ Năm 2023 được ấn định vào tháng 8 “bởi một số hình thức sự kiện trong trò chơi.” Báo cáo chỉ ra rằng ngày 1 tháng 8 hiện được “viết” là ngày tiết lộ chính thức.

Ngày quan trọng cho CoD Báo cáo bao gồm năm 2023: Cuối tuần PlayStation beta được lên lịch từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 10 và cuối tuần beta mở được ấn định vào cuối tuần sau đó, từ ngày 12 tháng 10. báo cáo 16. Quyền truy cập sớm vào chiến dịch sẽ được khởi chạy vào ngày 2 tháng 11, với bản phát hành đầy đủ của trò chơi được cho là vào ngày 10 tháng 11.

Báo cáo không cung cấp thêm bất kỳ manh mối nào về tên của phần tiếp theo của loạt phim hoặc bản thân tiết lộ sẽ bao gồm những gì. Các báo cáo trước đây đã đưa ra đề xuất “mới” cuộc gọi của nhiệm vụ các trò chơi sắp ra mắt trong năm nay sẽ đóng vai trò là sự tiếp nối của trò chơi hiện tại Chiến tranh hiện đại 2 đi thôi.

trước khi ra mắt MW2kỳ vọng là dành cho cuộc gọi của nhiệm vụ để chuyển sang chu kỳ hai năm cho các bản phát hành chính thay vì chỉ một. Bản phát hành năm 2023 ban đầu chỉ có nghĩa là một “bản mở rộng cao cấp” có nội dung chơi đơn và nhiều người chơi mới, nhưng cuối cùng nó đã được đổi thành bản phát hành toàn trò chơi. Phần 2023 đang được phát triển bởi Sledgehammer Games, nhà phát triển tiên phongvới sự giám sát từ Infinity Ward, nhóm phát triển đằng sau nó chiến tranh hiện đại.

So với các bản phát hành trước, thời gian phơi sáng cho CoD Năm 2023 muộn hơn đáng kể so với thường lệ. MW2 được tiết lộ tên vào tháng 4 năm 2022, trước khi đoạn giới thiệu ra mắt vào đầu tháng 6. Hầu hết CoD tiếp xúc được thực hiện vào tháng Tư hoặc tháng Năm.

Insider Gaming cũng đã đề cập trong báo cáo ngày hôm nay rằng zombie sẽ quay trở lại cuộc gọi của nhiệm vụ 2023 khi ra mắt, nhưng có lẽ không phải ở chế độ zombie theo vòng truyền thống. Thông tin chi tiết về mod vẫn chưa được biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *