Call of Duty: Sẽ có Warzone 3?

Qua Chiến tranh hiện đại 3 sắp được phát hành, tin đồn đã lan truyền về tình trạng Chiến khu 3. Nhưng liệu Activision có thực sự đang làm phần tiếp theo khác không? Chiến trườngvà nếu vậy thì họ có giới thiệu nó cùng lúc không MW3?

Chiến khu 2 đã có sẵn để chơi từ tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, với CoD lịch phát hành hàng năm của nhượng quyền thương mại nổi tiếng, thật hợp lý khi mong đợi trải nghiệm battle royale mới với phần tiếp theo vào tháng 11.

Khi nói như vậy, Chiến trường cho đến nay không tuân theo mô hình thông thường của Activision. đầu tiên Chiến trường phần ra mắt vào năm 2020, giống như nhiều tựa game battle royale khác Pháo đàiHuyền thoại Apex bắt đầu có được chỗ đứng trong làng game.

Nội dung
  • Warzone 3 sẽ tồn tại?
  • Chúng ta có kết hợp Warzone 3 và MW3 không?

Liệu sẽ có một Chiến khu 3?

Đúngsẽ ở đó có thể là một Chiến khu 3 trong tương lai. Tuy nhiên, Activision vẫn chưa nói rõ liệu họ có đang trong quá trình sản xuất hay không. Chúng ta có thể phải đợi một thời gian cho đến khi các lãnh chúa toàn năng của Activision cho chúng ta biết điều đó sắp xảy ra.

Nhưng nó là rất khó có khả năng chúng tôi sẽ chấp nhận Chiến khu 3 cùng nhau MW3. Có tin đồn bay khắp nơi MW3 mất nhiều tháng, và đối với vụ rò rỉ, chỉ cần thoát khỏi một tiêu đề chứ không phải một tiêu đề khác.

Điều này có nghĩa là chúng ta chỉ cần thích ứng với những gì chúng ta có về hình thức Chiến khu 2DMZ. Tuy nhiên, luôn có khả năng nhà phát triển vẫn duy trì khoảng thời gian phát hành hai năm cho Chiến trường. Nếu bạn là một Chiến trường người hâm mộ, đừng mất nhà!

Chúng ta có nhận được không Chiến khu 3MW3 cùng nhau?

Có phải cả hai đều đến cùng một lúc? Hình ảnh qua Activision

Game thủ đã ngồi ngồi chờ đợi Activision tiết lộ bản phát hành kép Chiến khu 3 MW3.

Lần lặp thứ hai của Chiến trường mới đến tuần sau đó Chiến tranh hiện đại 2 phát hành vào tháng 9 năm 2022. Điều này đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi họ chuẩn bị cho buổi ra mắt song song MW3Chiến khu 3.

Ngoài ra CoD Nhượng quyền thương mại có danh tiếng với các bản phát hành hàng năm. Họ chưa bỏ lỡ một năm nào kể từ năm 2005 khi lần đầu tiên tham gia Cuộc gọi của nhiệm vụ tấn công hiện trường.

Mặc dù họ vẫn tuân thủ lịch phát hành này nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai trò chơi đều được phát hành cùng lúc. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ thông báo hoặc rò rỉ bất ngờ nào được phát hành Chiến khu 3 đây.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *