Call of Duty MW3 bỏ tính năng Điều chỉnh vũ khí để “giúp Gunsmith dễ sử dụng hơn”

Sledgehammer Games đã công bố nó Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không có tính năng Điều chỉnh vũ khí, một tính năng cho phép người chơi tùy chỉnh các phụ kiện đính kèm vũ khí, “dựa trên phản hồi của cộng đồng.”

Điều chỉnh vũ khí lần đầu tiên được giới thiệu vào Call of Duty Chiến tranh hiện đại 2 và cho phép người chơi tùy chỉnh các phụ kiện và vũ khí của họ. Trong một bài đăng blog gần đây, các nhà phát triển đã thông báo rằng tính năng này sẽ không xuất hiện trong các phiên bản sắp tới trong năm nay như một phần của “những cải tiến tiếp theo giúp Gunsmith dễ sử dụng hơn”.

Những thay đổi cũng có ảnh hưởng đáng kể đến vũ khí trong Chiến tranh hiện đại 2Chiến trường. Nhà phát triển không cho biết điều gì sẽ xảy ra với vũ khí và trang bị đã được sửa đổi trong trò chơi.

Bài đăng trên blog cũng lưu ý rằng trò chơi cung cấp “kiến thức thống kê bổ sung mà bạn có thể nhận được khi chuyển đổi giữa các mod”. Trang web cập nhật chi tiết về hệ thống lọc vũ khí, số liệu thống kê về tay súng được sắp xếp hợp lý và nhiều nội dung khác sẽ được giới thiệu trong Chiến tranh hiện đại 3

Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 là phần tiếp theo trực tiếp của Chiến tranh hiện đại 2 và sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11. Chiến dịch truy cập sớm của trò chơi đã được phát hành vào thứ Năm, ngày 2 tháng 11, dành cho những người chơi đã đặt hàng trước. Theo báo cáo từ người chơi và trang web How Long to Beat, chiến dịch chỉ kéo dài từ 4 đến 5 giờ. Điều đáng chú ý là độ dài chiến dịch của tựa game này tương tự như các tựa game trước đó trong loạt phim, bao gồm cả các phần trước, Chiến tranh hiện đại 2.

Các trang web bao gồm IGN và TheGamingRevolution tuyên bố rằng chiến dịch này là “sự bổ sung vô nghĩa” và “bao gồm những khoảnh khắc câu chuyện chưa được nấu chín kỹ.” Điều đáng nói là trước khi công bố, có tin đồn rằng Activision ban đầu dự định không phát hành trò chơi vào năm 2023 mà thay vào đó sẽ tung ra DLC một người chơi và nhiều người chơi.

Vẫn còn phải xem việc thiếu hệ thống Điều chỉnh vũ khí sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi sắp tới, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào nó ra mắt vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *