Call of Duty League xác nhận nơi bạn có thể xem 2024 trận đấu một ngày trước khi mùa giải bắt đầu

Khoảng 24 giờ trước năm 2024 Cuộc gọi của nhiệm vụ Mùa giải sắp bắt đầu, cuối cùng chúng ta cũng biết các trận đấu sẽ được phát trực tuyến ở đâu — và câu trả lời sẽ khiến một số đối thủ thất vọng CoD người hâm mộ

Mùa CDL 2024 sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên YouTube, giải đấu đã xác nhận hôm nay. Mùa CDL 2023 đã thực hiện quá trình chuyển đổi toàn thời gian từ YouTube sang Twitch và động thái này đã mang lại lợi ích. Nền tảng phát trực tuyến đã mở ra cơ hội cho Scump, ZooMaa và các thành viên khác trong cộng đồng tổ chức các bữa tiệc xem trong các trận đấu, điều này khiến lượng người xem tăng đột biến.

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ League trở lại độc quyền trên YouTube. Ảnh qua Cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

Buổi phát trực tiếp đầu tiên của Scump trong vòng loại Major Two đã phá vỡ kỳ vọng, đạt đỉnh điểm khoảng 95.000 người xem. Sau đó, Major Three trở thành sự kiện CDL được xem nhiều nhất mọi thời đại khi chương trình phát trực tuyến và CDL của Scump kết hợp với số lượt xem cao nhất là 335.170.

Bữa tiệc xem tiếp tục thu hút lượng lớn khán giả và Scump trở thành người phát trực tiếp Twitch của Mỹ được xem nhiều thứ bảy trong nửa đầu năm 2023. Nhưng CDL đã bắt đầu phát trực tuyến nhiều lần trên YouTube vào nửa sau của mùa giải và các báo cáo cho thấy giải đấu sẽ tồn tại lâu dài. rời khỏi Twitch cho mùa giải sắp tới. Tính đến hôm nay, động thái này đã chính thức.

CDL trở lại YouTube toàn thời gian cho mùa giải 2024

Vào ngày 7 tháng 12 Cuộc gọi của nhiệm vụ Liên đoàn đã đưa ra thông cáo báo chí, thông báo về nơi người hâm mộ có thể mong đợi xem các trận đấu trong năm nay. Thông cáo báo chí cho biết: “Mùa CDL 2023-2024 sẽ được phát sóng độc quyền ở 4K trên YouTube Gaming bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 lúc 12 giờ trưa theo giờ PST/3 giờ chiều theo giờ EST tại youtube.com/codleague”.

Mặc dù CDL đã chuyển sang YouTube nhưng nhóm xem vẫn có sẵn. Liên đoàn đã đưa ra yêu cầu phát trực tuyến để bắt đầu tổ chức các bữa tiệc xem trên YouTube vào tuần thứ hai của Vòng loại Major One vào ngày 15 tháng 12 và các bữa tiệc xem sẽ tiếp tục trong toàn bộ giai đoạn sau ngày đó.

Kể từ khi tin tức này nổ ra, Đắt và ZooMaa đều cho biết trên Twitter rằng họ sẽ phát trực tuyến trên YouTube và Twitch. Tuy nhiên, ZooMaa cho biết “Twitch sẽ không có trò chơi”.

Mùa CDL 2024 chính thức bắt đầu vào ngày mai, ngày 8 tháng 12, lúc 2 giờ chiều CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *