Call of Duty League cuối cùng đã xác nhận thể thức của mùa giải Challengers 2024

Hơn một tháng sau năm 2024 Cuộc gọi của nhiệm vụ Mùa giải bắt đầu, cuối cùng chúng ta cũng biết thể thức thi đấu của Challengers.

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ Bộ phận nghiệp dư Challengers cung cấp một con đường cho người chơi tiến tới danh sách CDL. Một số cầu thủ giỏi nhất giải đấu bắt đầu ở Challengers, như Sib, Pred và Nero. Chỉ với 12 đội CDL và số lượng danh sách hạn chế, có rất nhiều ứng cử viên ở cuối bảng xứng đáng được tham dự vòng đấu chính và Người thách đấu là sân khấu hoàn hảo để thể hiện tài năng đó.

Sẽ không có quá nhiều đám đông như vậy vào năm 2024. Hình ảnh qua CDL.

Các đối thủ nghiệp dư lo sợ điều tồi tệ nhất cho mùa giải sắp tới mà không có thông báo nào về tương lai của cuộc thi, nhưng cuối cùng chúng ta cũng có được bức tranh rõ ràng hơn về những gì sắp xảy ra.

CoD Định dạng mùa giải Challengers 2024 đã được xác nhận

Bốn trong số năm giải đấu CDL Major vào năm 2023 đang tổ chức các sự kiện Challengers Open, LAN cho các đội thi đấu. Người hâm mộ cũng như người chơi sẽ thất vọng khi biết rằng năm 2024 chỉ có hai lần Mở. Major I ở Boston và Major III ở Toronto sẽ là những giải đấu duy nhất có Challengers Open. Sẽ không có giải đấu Open tại Major IV Carolina hoặc Major II ở Miami.

Sẽ có 11 Cup trong suốt mùa giải 2024, với giải đầu tiên diễn ra từ ngày 20-21/1. Người chơi có thể tìm thấy lịch thi đấu chính thức của Cúp trên trang web CDL.

Mùa giải Challengers 2024 có Ba mùa giải Challengers Elite, bao gồm sáu đội Bắc Mỹ và sáu đội Châu Âu. Tám đội đứng đầu sẽ giữ được vị trí của mình sau mỗi mùa giải và điều quan trọng cần lưu ý là các đội Challengers Elite sẽ không được phép thi đấu trong tuần đầu tiên của Mùa giải Challengers Elite.

Vòng chung kết Challengers sẽ có sự góp mặt của 16 đội nghiệp dư xuất sắc nhất thế giới vào cuối mùa giải. Dưới đây là hai phương pháp để một đội có thể đủ điều kiện tham gia Người thách thức cuối cùng.

  • Bảng xếp hạng khu vực: 10 đội (4 NA, 4 EU, 1 APAC và 1 LATAM)
  • Vòng loại cơ hội cuối cùng: 6 đội (2 NA, 2 EU, 1 APAC và 1 LATAM)

Để biết thêm thông tin, người tham gia có thể kiểm tra tất cả các chi tiết về điểm và giải thưởng của Người thách đấu trên hướng dẫn quy tắc chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *