Call of Duty đã mang đến cho Xbox 360 những hoài cổ chính xác những gì họ đã yêu cầu

cuộc gọi của nhiệm vụ những người chơi hoài cổ trên Xbox đã nhận được bản sửa lỗi được chờ đợi từ lâu cho phép họ truy cập lại chế độ nhiều người chơi trực tuyến trên các tựa game cổ điển.

Trước khi điều chỉnh, cách duy nhất người chơi có thể vào sảnh là trực tuyến trong nhiều cuộc gọi của nhiệm vụ cổ điển là tham gia một người bạn hoặc một phiên người chơi gần đây đang diễn ra.

Tuy nhiên, điều đó hiện đã thay đổi và người chơi muốn tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ trực tuyến của Call of Duty 4: Modern Warfare, World War, Modern Warfare 2, Black Ops, Chiến tranh hiện đại 3 những lời cầu nguyện của họ đã được trả lời.

Sau bản vá, máy chủ mai mối trực tuyến hiện đã được khắc phục và người chơi không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tìm trò chơi và tham gia phòng chờ gần như ngay lập tức.

Tin tức đã gây ra một cuộc ăn mừng điên cuồng trên Reddit, với một người hâm mộ suy đoán rằng bản sửa lỗi này là do chiến thắng gần đây của Microsoft trước FTC tại tòa án, cho phép công ty tiến hành kế hoạch mua lại Activision Blizzard. Hơi dài nhưng tôi là ai mà bóp nát giấc mơ của họ?

[MW] [WAW] [MW2] [BO] [MW3] Các cuộc gặp gỡ trực tuyến trên các tựa game CoD cũ cuối cùng đã được khắc phục trên Xbox!
bởi u/golfy_m8 trong CallOfDuty

Bản sửa lỗi cũng khiến nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng nó có nghĩa là cổ điển cuộc gọi của nhiệm vụ tựa game sắp ra mắt trên Xbox Game Pass, đây sẽ là một động lực lớn cho dịch vụ đăng ký. Tuy nhiên, Activision trong lịch sử đã giữ hầu hết các trò chơi của mình khỏi Game Pass.

Khắc phục sự cố nhiều người chơi rất được hoan nghênh bởi những người chơi không quan tâm đến hướng hiện đại cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại, với Chiến trường bây giờ là phần phổ biến nhất của trò chơi.

Không có gì đánh bại cảm giác của một ông già MW2 vận động hành lang trên Xbox, trò chuyện với bạn bè của bạn và giải quyết mọi tranh cãi với 1v1 trên Rust.

Giới thiệu về tác giả

Josh Challies

Nhà văn tự do. Pokemon, Marvel, Star Wars và sự đam mê tổng thể. Trước đây đã viết cho Yahoo Sport, Stats Performance và các ấn phẩm tin tức trực tuyến. Người truyền phát Twitch bán thời gian với nỗi ám ảnh Sandslash không lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *