Call of Duty 2024: Chiến tranh vùng Vịnh, bản đồ cổ điển và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Ba điều chắc chắn trong cuộc sống: Cái chết, thuế và niên kim Cuộc gọi của nhiệm vụ đầu ra. Năm 2024 cũng không khác, dự kiến ​​một trò chơi CoD mới sẽ được phát hành trong năm nay.

CoD có thể sẽ có một trò chơi “cao cấp” đầy đủ khác vào mùa thu hoặc mùa đông năm 2024, nhưng thông tin thêm về trò chơi chủ yếu là suy đoán và tin đồn vào thời điểm này. Thông tin chính thức sẽ đến vào cuối năm nay, nhưng hiện tại, chúng tôi có một số thông tin về những gì người chơi có thể mong đợi từ phiên bản nhượng quyền thương mại năm 2024.

Đây là tất cả những gì đã bị rò rỉ, báo cáo và tiết lộ cho đến nay Cuộc gọi của nhiệm vụ 2024có tin đồn được gọi là Hoạt động đen chiến tranh vùng Vịnh.

 • Tin đồn về Call of Duty 2024 mới
  • Treyarch đã trở lại với màu đen
  • Bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh đầu tiên của Call of Duty
  • Call of Duty: Tiêu đề Chiến tranh vùng Vịnh của Black Ops?
  • Vũ khí và công nghệ ‘truyền thống’
  • Zombie dựa trên hình tròn đã trở lại
  • Mang lại bản đồ Black Ops cổ điển

Mới Cuộc gọi của nhiệm vụ tin đồn năm 2024

Một kỷ nguyên mới khác cho CoD. Hình ảnh qua Activision

Nhiều CoD 2024 vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm này, nhưng các báo cáo và rò rỉ đã cho chúng ta ý tưởng về những gì sẽ xảy ra. Sau đó MW3 chiến dịch là một trong những chiến dịch được đánh giá thấp nhất trong toàn bộ series, người chơi rất mong chờ những gì sắp xảy ra.

Đọc tiếp để biết thêm thông tin về những tin đồn sẽ xảy ra trong tương lai CoD trò chơi.

Treyarch đã trở lại Đen

Ảnh chụp màn hình Black Ops 2 cho thấy một chiếc máy bay không người lái đang bay trong không trung phía sau một người lính.
Họ đã trở lại. Hình ảnh qua Activision

CoD Năm 2024 được đồn đại là một Treyarch khác Hoạt động đen tối trò chơi sẽ được xếp hàng vì hai trò chơi gần đây nhất được thực hiện bởi Infinity Ward và Sledgehammer Games. Điều này sẽ làm cho CoD 2024 cái đầu tiên CoD trò chơi có chu kỳ phát triển kéo dài ba năm, trở thành tựa game lớn đầu tiên kể từ Black Ops Cold War vào năm 2020.

Thay vào đó Treyarch vẫn bận rộn. Studio đã phát triển chế độ chơi theo giai đoạn cho một số tựa game gần đây nhất cũng như đang nghiên cứu chế độ Zombie sắp ra mắt. MW3.

Cuộc gọi của nhiệm vụ bầu không khí của Chiến tranh vùng Vịnh lần thứ nhất

Tin tức đầu tiên về CoD Năm 2024 lấy bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh đã được Windows Central báo cáo vào cuối tháng 11 năm 2023. Kể từ đó, “Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh vùng Vịnh” đã ở trong tâm trí mọi người ngay cả khi họ chơi Chiến tranh hiện đại 3Chiến trường.

“Theo những gì chúng tôi được biết, Chiến dịch đen “6” sẽ cố gắng khám phá câu chuyện đầy sắc thái về Chiến tranh vùng Vịnh, với trọng tâm quan trọng là những người tham gia khác nhau trong cuộc xung đột,” báo cáo cho biết. “Nó sẽ diễn ra sau sự kết thúc của thời kỳ Chiến tranh Lạnh và khám phá một số hậu quả của nó.”

Call of Duty: Chiến tranh vùng Vịnh của Black Ops tiêu đề?

Không có tiêu đề chính thức hiện tại cho CoD 2024, nhưng báo cáo của Windows Central nói rằng nó “được tham chiếu nội bộ nhiều bằng tên mã.” Xem xét Treyarch trước đó CoD tiêu đề được gọi là Chiến tranh vùng Vịnh đen, thật hợp lý khi mong đợi cái này được gọi Chiến tranh vùng Vịnh đen nếu xu hướng tiếp tục.

Vũ khí và công nghệ ‘truyền thống’

Ảnh chụp màn hình Call of Duty Black Ops
Một cuộc chiến thời kỳ những năm 1990 có thể sắp xảy ra. Hình ảnh qua Activision

Windows Central báo cáo rằng phiên bản mới CoD sẽ “nghiêng về công nghệ chiến đấu quân sự truyền thống và phổ biến hơn Hoạt động đen tối tiện ích so với công nghệ hiện tại và tương lai mà chúng ta thấy Chiến tranh hiện đại và một vài điều gần đây Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề.”

Đây sẽ là một sự thay đổi tốc độ từ MW2MW3 “hiện đại” cầm vũ khí, có thể là một luồng gió mới và quay trở lại bầu không khí trước đây Hoạt động đen tối tiêu đề như BO1 Chiến tranh lạnh.

Zombie dựa trên hình tròn đã trở lại

Lính MW3 bắn zombie.
MW3 Zombies đã khác. Hình ảnh qua Activision

Một báo cáo của Windows Central cũng có một số tin vui dành cho những người hâm mộ Zombies, đó là trò chơi Zombies theo lượt cổ điển có thể trở lại vào năm 2024.

MW3 Zombie mod thay đổi công thức với MWZ, một biến thể của chế độ thế giới mở là sự kết hợp giữa Treyarch Outbreak và Infinity Ward DMZ. Người hâm mộ thích chế độ này, nhưng bản đồ theo vòng đấu sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim người chơi.

Trở lại với tác phẩm kinh điển Hoạt động đen tối bản đồ

Bản đồ khu ổ chuột Call of Duty: Black Ops 2.
Khu ổ chuột có thể quay trở lại. Hình ảnh qua Activision

Vào tháng 10 năm 2023, Insider Gaming đã báo cáo rằng, vì MW3 vào năm 2023, CoD Năm 2024 sẽ ra mắt với một số bản đồ cổ điển được làm lại, lần này là từ Hoạt động đen tối loạt. MW3 bắt đầu với 16 bản đồ được làm lại từ Chiến tranh hiện đại 2 2009, và 2024 CoD có thể khá giống nhau.

Tài khoản của người rò rỉ trên X có bài đăng đã bị xóa nói như vậy Chiến dịch đen 1 Bản đồ WMD và Hoạt động đen 2 Bản đồ DLC Grind có thể sẽ quay trở lại, vì vậy các tác phẩm kinh điển khác cũng được cho là sẽ quay trở lại.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn trong suốt năm 2024 khi có nhiều tin tức được tiết lộ, rò rỉ và báo cáo xung quanh CoD trò chơi sẽ đến vào mùa thu này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *