Cải thiện sức mạnh cho Rell trong Liên Minh Huyền Thoại sau cập nhật midscope: Riot tiến đến giúp đỡ!

Một số Liên Minh Huyền Thoại‘ bản cập nhật tầm trung mới nhất đã đáp ứng tốt với người chơi, trong khi những người khác cần một số tinh chỉnh. Nhà vô địch đã nhận được bản cập nhật tầm trung cùng với Phiên bản 13.11 ngày hôm qua đang ở giai đoạn cuối cùng, khiến Riot Games phải đề nghị giúp đỡ anh ta.

Bất chấp sự cường điệu xung quanh bản cập nhật tầm trung của Rell, thay đổi này không ảnh hưởng đến Summoner’s Rift nhiều như Riot dự định, dẫn đến tỷ lệ thắng 39% cho các tướng trong vòng 24 giờ kể từ khi thay đổi có hiệu lực, theo OP. GG. May mắn thay, Riot đã can thiệp vào hôm nay để sử dụng một số phép bổ trợ rất cần thiết cho trạng thái làm lại giả của Rell, mang lại số lượng và tỷ lệ phần trăm cao hơn cho gần như toàn bộ bộ trang bị của anh ta.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu những thay đổi này sẽ được đẩy lên máy chủ trực tiếp dưới dạng hotfix hay được lưu cho Bản vá 13.12.

Người chơi nhanh chóng nhận ra khi chơi với những thay đổi của Rell trên các máy chủ trực tiếp rằng cô ấy hơi lén lút so với các lần lặp lại trước đó, mặc dù Iron Maiden là một cỗ xe tăng có thể tự bọc giáp theo ý muốn. Do đó, khả năng phục hồi máu cơ bản, kháng phép và tốc độ hồi phục máu của anh ta đang được tăng lên, cũng như cho phép anh ta đánh cắp nhiều áo giáp và kháng phép hơn thông qua nội tại của mình.

Dạng không gắn của Rell sẽ gây một chút bất lợi cho người chơi khi sử dụng với khả năng làm chậm của hắn bị giảm đi, lá chắn lớn hơn và thời gian hất tung lâu hơn khi được gắn lại. Sát thương gia tăng cũng được bổ sung cho Enya cùng với tốc độ di chuyển nhanh hơn, cho phép Rell và đồng minh lao vào trận chiến nhanh hơn.

Liên quan: Người chiến thắng và kẻ thua cuộc lớn nhất cười Bản vá 13.11

Riot thậm chí còn đẩy mạnh ý tưởng đi rừng của Rell hơn nữa với việc điều chỉnh tỷ lệ sát thương quái vật gắn liền với Q và W của nó, mặc dù tướng này có tỷ lệ thắng trong vai trò đó kém hơn so với vai trò chính của nó—hiện ở mức 33%, theo OP.GG . Mặc dù người chơi có thể tìm thấy một chiến lược tối ưu để Rell có thể được sử dụng hiệu quả trong rừng theo thời gian, thay đổi nhỏ này sẽ giúp nó nhanh hơn.

Vẫn chưa rõ liệu bùa lợi này dành cho Rell—hiện đang có trên PBE—sẽ được thêm vào trò chơi hay để dành cho bản cập nhật sau này. Nhưng theo Riot Raptorr, giám đốc thiết kế tại liên đoàn đội vô địch, một số thay đổi này sẽ sớm hướng đến các máy chủ trực tiếp. Nếu không, người chơi nên mong đợi buff này sẽ xuất hiện trong Bản vá 13.12 vào ngày 14 tháng 6.

Bài viết này sẽ được cập nhật để cho biết liệu thay đổi này có thực sự là bản sửa lỗi mới nhất hay không và liệu nó đã có hiệu lực hay chưa.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *