cải tạo nhà đẹp

Cải tạo nhà ở Hà Nội: 5 điều bạn cần ghi nhớ

Việc cải tạo nhà ở Hà Nội hiện này không hề đơn giản và dễ dàng vì để có thể bắt tay vào làm việc xin giấy phép cải tạo vô cùng phức tạp và còn rất nhiều điều bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn cải tạo nhà ở Hà Nội thì hãy ghi nhớ 5 điều sau đây để có thể cải tạo nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm.

1. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cải tạo nhà ở Hà Nội

 cải tạo nhà ở Hà Nội

Trước khi quyết định cải tạo nhà ở Hà Nội thì bạn hãy cân nhắc xem vì sao bạn cần cải tạo nhà, cải tạo nhà để làm gì, điều kiện khu phố bạn đang ở có cho phép cải tạo không… sau đó hãy lên kế hoạch tu sửa nhà để chắc chắn việc bạn làm là đúng. Ví dụ như nếu bạn muốn cải tạo nhà để bán hoặc cho thuê thì phải đảm bảo rằng giá bạn bán nhà sẽ cao hơn nhiều so với trước khi cải tạo hoặc giá cho thuê sẽ cao hơn so với giá cho thuê hiện tại.

Còn nếu bạn cần cải tạo nhà để ở, thì hãy đảm bảo rằng việc cải tạo nhà sẽ mang lại những lợi ích cho thành viên trong chính gia đình bạn, ví dụ như nhà ở rộng hơn, phòng bếp thoáng đãng hơn, phòng khách sang trọng hơn…

2. Dự trù ngân sách cải tạo nhà

Khi cải tạo nhà ở Hà Nội, điều đầu tiên bạn cần làm đó là lên kế hoạch cải tạo và cân nhắc mọi chi phí phát sinh dù là nhỏ nhất. Sau đó, bạn cần bàn bạc với đơn vị bạn thuê để cải tạo nhà và hãy đảm bảo rằng họ sẽ không đưa ra một phương án đắt đỏ nào. Mọi việc bạn cần nắm trong vòng tay và nếu bạn có thể chi trả, hãy quyết định ngay, còn đối với những thứ bạn không thể chi trả, hãy nói thẳng với đơn vị thực hiện để họ xem xét những lựa chọn khác.

3. Thuê một đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp

 cải tạo nhà ở Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà cửa nhưng bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, hàng xóm hay những người đã từng sửa chữa, cải tạo nhà. Tiếp đó, bạn cần trao đổi kỹ càng với bên bạn thuê về mong muốn của bạn, ngân sách bạn có để có thể dễ dàng làm việc cùng bạn.

4. Đảm bảo sự hoà hợp của phong cách ngôi nhà

Mỗi ngôi nhà có một phong cách khác nhau, như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách đồng quê… và bạn cần phải đảm bảo sự hài hoà về mặt phong cách giữa ngôi nhà cũ với nhà sau khi cải tạo. Sự thật là bạn không thể biến một ngôi nhà hiện đại thành 1 ngôi nhà mang phong cách đồng quê mộc mạc được, phải không?

5. Đảm bảo sự an toàn trong quá trình cải tạo

 cải tạo nhà ở Hà Nội

Cải tạo nhà không khó khăn tốn kém như xây nhà mới nhưng vẫn có thể có những rủi do xảy ra trong quá trình làm việc. Bởi khi cải tạo, nhà bạn sẽ rất lộn xộn và đầy các dụng cụ xây dựng với những cái đầu nhọn dễ dàng khiến bạn bị thương. Vì thế, việc chuẩn bị sẵn một hộp y tế dự phòng là điều cần thiết.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn, trước khi quyết định cải tạo nhà bạn cũng cần quán triệt với bên bạn thuê để họ ý thức được mức độ nguy hiểm của việc tu sửa nhà và bạn nên hỏi họ về cách họ xử lý tình huống như thế nào. Còn nếu bạn tự tu sửa nhà, hãy đảm bảo rằng bạn và những thành viên trong gia đình sẽ không gặp phải các tình huống nguy hiểm như đường dây điện bị đứt, các vật sắc, nhọn che dấu bên dưới lớp tường vừa gây tổn thương…

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ với bạn về vấn đề cải tạo nhà ở Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề cải tạo, sửa chữa nhà ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kiến trúc sư tài năng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà phố… chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất trong quá trình thi công cải tạo sửa chữa cho ngôi nhà của bạn. Với dịch vụ thi công cải tạo sửa chữa nhà 3 Cộng sẽ cam kết và đảm bảo cho Quý khách về tiến độ thi công, chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa chi phí.

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *