cải tạo nhà hàng

Cải tạo nhà hàng, khách sạn và những điều bạn cần biết

Nhà hàng, khách sạn là những công trình kiến trúc thường phải thay đổi nhiều nhất bởi sự cạnh tranh gay gắt của ngành dịch vụ nhà hàng hiện nay khiến các nhà hàng nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì chủ kinh doanh cần phải thay đổi không gian nhà hàng để phù hợp xu hướng. Vậy khi cải tạo nhà hàng, bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì?

1. Xác định phong cách kiến trúc nhà hàng trước khi cải tạo

cải tạo nhà hàng

Có nhiều loại hình kiến trúc nhà hàng như nhà hàng phong cách hiện đại, nhà hàng phong cách tân cổ điển, nhà hàng phong cách đồng quê… và điều bạn cần làm là xác định phong cách kiến trúc nhà hàng trước khi cải tạo.

Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến những nhu cầu thiết yếu ngày càng được cải thiện , và ẩm thực không chỉ bao gồm các món ăn ngon mà còn là một cách hưởng thụ cuộc sống. Do vậy, không gian nhà hàng cũng yêu cầu cao hơn về kiến trúc, âm hưởng và hương vị để tạo nên ấn tượng cho khách hàng.

Không gian ẩm thực có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh nhà hàng, nhất là thị trường ngày càng cạnh tranh như ngày nay. Nếu không gian nhà hàng của bạn đẹp, độc đáo, món ăn ngon thì bạn đã thành công trong việc giữ chân khách hàng rồi đấy.

2. Việc cải tạo nhà hàng không phải chạy theo xu thế mà là bắt kịp xu thế

cải tạo nhà hàng

Kinh doanh và việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng kể cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng do vậy nếu bạn đem quan điểm bảo thủ, cưng nhắc của bạn vào việc kinh doanh thì bạn sẽ rất khó để phát triển. Điều này không có nghĩa là bạn phải chạy theo xu thế mà bỏ lại bản chất riêng của nhà hàng mình nhưng nếu bạn bắt kịp xu thế mà vẫn giữ được bản sắc riêng thì việc kinh doanh nhà hàng của bạn sẽ rất thành công.

Việc quản lý nhà hàng và đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh đã chiếm rất nhiều quỹ thời gian của chủ nhà hàng, do vậy để nghiên cứu về kiến trúc, trường phái ẩm thực và các lối kiến trúc, bài trí phù hợp là điều không hề dễ dàng bởi nhiều chủ nhà hàng không quen thuộc đối với lĩnh vực này.

Lúc này, bạn cần tìm đến sự giúp đỡ từ các dịch vụ cải tạo nhà hàng để được tư vấn và thực hiện. Các đơn vị có kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc cải tạo nhà hàng sẽ làm việc với những chuyên gia ẩm thực để có cơ sở sử dụng lối kiến trúc, bày biện sao cho phù hợp với cách thức phục vụ và thực đơn của mỗi nhà hàng.

3. Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà hàng chất lượng?

cải tạo nhà hàng

Kiến trúc 3 Cộng là một đơn vị cải tạo nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp bởi:

+ Kiến trúc 3 Cộng ký hợp đồng với nhà thầu có kỹ sư chuyên ngành, có hiểu biết về ẩm thực, am hiểu lịch sử kiến trúc, từ đó lên phương án sửa chữa và dự toán nhanh chóng.

+ Kiến trúc sư của chúng tôi có khả năng thiết kế không gian bài trí dựa trên đặc điểm của thực đơn và câu chuyện chủ nhà hàng lồng ghép, tạo nên một không gian ẩm thực hoàn hảo, mang đậm dấu ấn thương hiệu của nhà hàng.

+ Luôn có những đề xuất, tư vấn trung thực để chủ nhà hàng lựa chọn được các loại vật tư hoàn thiện ưng ý nhất.

+ Hiện trường công trình thi công luôn có kỹ sư quản lý chất lượng, đốc thúc thời gian thi công dù không có mặt chủ nhà hàng ở hiện trường giám sát.

Xem thêm:

Cải tạo chung cư cũ thành không gian mới hiện đại, đẹp mắt

Làm sao để thiết kế kiến trúc nhà hàng khách sạn đẹp mắt, hút khách?

Trên đây là những lưu ý cần thiết để cải tạo nhà hàng chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác về việc sửa chữa, cải tạo nhà hàng ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *