Cài đặt, tâm ngắm và mô hình chế độ xem Ropz cho CS:GO

Estonia không chính xác được biết đến vì có nhiều phản công tuy nhiên, một trong những ngôi sao lớn nhất đến từ đất nước đó—Robin “ropz” Kool.

Chàng trai 23 tuổi này nhanh chóng được biết đến trong giới tuyển thủ chuyên nghiệp vài năm trước, khi còn là một thiếu niên, anh thống trị các máy chủ FPL và FACEIT. Kỹ năng cá nhân của anh ấy rất xuất sắc, ban đầu nhiều người chơi và những người phát trực tiếp khác đã gọi anh ấy là kẻ gian lận.

Đừng nhầm lẫn, mặc dù. Ropz là một trong những tuyển thủ hay nhất thế giới hiện nay CS, và anh ấy đã đạt đủ huy chương bạc để chứng minh điều đó. Chàng trai 23 tuổi hiện đang đại diện cho FaZe Clan, đội mà anh đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng, bao gồm IEM Katowice, IEM Cologne, hai giải đấu ESL Pro League và PGL Antwerp CS GO Major 2022. Trong khi đó, ropz cũng giành được Intel Grand Slam thứ tư trong mùa giải.

Trước khi gia nhập FaZe, ropz đã nếm mùi chiến thắng đầu tiên trên sân khấu lớn khi chơi dưới biểu ngữ thể thao chuột. Với đội tuyển châu Âu, anh ấy cũng đã giành được chiếc cúp ESL Pro League mùa thứ 10 và có một giải đấu sâu diễn ra trên khắp thế giới.

Nhìn chung, ropz là một trong số ít CS điều kỳ diệu vào lúc này. Và mong chờ ngày ra mắt Phản đòn 2chúng tôi mong đợi anh ấy cũng sẽ thực hiện một quá trình chuyển đổi nhanh chóng và nhàm chán trong trò chơi.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các cài đặt mô hình chế độ xem video, chuột, tâm ngắm và ropz.

thuộc về ropz Cài đặt video

Cài đặt màn hình

Nghị quyết 1920×1080
Chất lượng kết cấu 16:9
Chế độ chia tỷ lệ Người bản địa
HZ 240
Được gọi là XL2546K

Cài đặt chuột

sở KHĐT 400
Nhạy cảm 1,77
eDPI 708
Đầu vào thô mạng sống
Hz 1000
Độ nhạy thu phóng 1
Độ nhạy của Windows 6
Tăng tốc chuột Chết
ZOWIE EC2-CW

Cài đặt video

Chế độ màu màn hình máy tính
độ sáng 130 phần trăm
Chế độ hiển thị Toàn màn hình
Chất lượng bóng toàn cầu Rất thấp
Chi tiết Mô hình/Kết cấu thấp
Truyền kết cấu Đã bật
Chi tiết hiệu ứng thấp
Chi tiết bóng tối thấp
Tăng độ tương phản của người chơi Đã bật
kết xuất đa lõi Đã bật
Chế độ khử răng cưa nhiều mẫu 4x MSAA
Khử răng cưa FXAA Tàn tật
Chế độ lọc kết cấu Bất đẳng hướng 4x
Đợi đồng bộ dọc Tàn tật
Chuyển động mờ Tàn tật
Chế độ ba màn hình Tàn tật
Sử dụng Trình tạo bóng Uber Đã bật
NVIDIA GeForce RTX 3080

thuộc về ropz Cài đặt tâm ngắm

Sao chép và dán văn bản sau vào bảng điều khiển của bạn và nhấn enter để kích hoạt cài đặt chéo Ropz. Đây là cách mở bảng điều khiển đăng nhập CS GO.

  • cl_crosshair_drawoutline 0; cl_crosshairalpha 255; cl_crosshaircolor 1; cl_crosshaircolor_b -1000; cl_crosshaircolor_g 0; cl_crosshaircolor_r -1000; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -3; cl_crosshairsize 2; cl_crosshairstyle 4; cl_crosshairthickness 0; cl_crosshair_sniper_width 1;

Xem mô hình

  • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 0,5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,25; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

CL_BOB

  • cl_bob_lower_amt 5; cl_bobamt_lat 0,1; cl_bobamt_vert 0,1; cl_bobcycle 0,98;

tùy chọn khởi chạy

  • -novid -tickrate 128

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *