Cài đặt, tâm ngắm và kiểu xem NiKo cho CS:GO

G2 Esports bước vào năm 2023 CS GO mùa hè sau khi vô địch BLAST Premier World Finals 2022, và ngay sau khi họ giành được IEM Katowice 2023. Cả hai chiến thắng này đã củng cố họ trở thành một trong những đội mạnh nhất hiện tại và phần lớn thành công của họ đã được tạo nên nhờ Nikola “NiKo” Kovač.

Cầu thủ người Bosnia là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất CS GO lịch sử. Trận chung kết IEM Katowice gần đây nhất là trận thứ tư trong lịch sử của anh ấy, nhưng anh ấy đã thua ba trận trước đó. Tuy nhiên, NiKo luôn thể hiện tốt, đưa đội của anh ấy lên một tầm cao mới.

Những con số thống kê ấn tượng này luôn giúp anh đứng đầu bảng xếp hạng hàng năm của HLTV. Năm 2018, anh ấy về thứ ba, thành tích mà anh ấy lặp lại vào năm 2021. Năm 2020, anh ấy về thứ tư. Năm ngoái anh đứng thứ năm.

Liên quan: Cách thực hiện liên kết nhảy CS GO

Dù đang có chút sa sút nhưng NiKo vẫn mang đến những trận đấu hay nhất của mình tại mọi giải đấu. Cho đến nay vào năm 2023, anh ấy là người chơi tốt thứ ba trong năm trên mạng LAN với xếp hạng 1,19, cùng với các đồng đội m0NESY và s1mple Natus Vincere, theo HLTV.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các cài đặt mô hình video, chuột, tâm ngắm và chế độ xem của NiKo.

Cài đặt video

cài đặt màn hình

Nghị quyết 1280×960
Chất lượng kết cấu 4:3
Chế độ chia tỷ lệ kéo dài
HZ 240
ZOWIE XL2566K

Cài đặt chuột

sở KHĐT 400
Nhạy cảm 1,52
eDPI 608
Đầu vào thô mạng sống
Hz 4000
Độ nhạy thu phóng 0,90
Độ nhạy của Windows 6
Tăng tốc chuột Chết
Razer Deathadder V3 Pro Trắng

Cài đặt video

Chế độ màu màn hình máy tính
độ sáng 90 phần trăm
Chế độ hiển thị Toàn màn hình
Chất lượng bóng toàn cầu chiều cao
Chi tiết Mô hình/Kết cấu thấp
Truyền kết cấu Tàn tật
Chi tiết hiệu ứng thấp
Chi tiết Shader thấp
Tăng độ tương phản của người chơi Đã bật
kết xuất đa lõi Đã bật
Chế độ khử răng cưa nhiều mẫu 8 lần MSAA
Khử răng cưa FXAA Tàn tật
Chế độ lọc kết cấu Bất đẳng hướng 8x
Đợi đồng bộ dọc Tàn tật
Chuyển động mờ Tàn tật
Chế độ ba màn hình Tàn tật
Sử dụng Trình tạo bóng Uber Đã bật
Nvidia GeForce RTX 3080

cài đặt chéo

Sao chép và dán văn bản sau vào bảng điều khiển của bạn và nhấn enter để kích hoạt cài đặt chéo NiKo. Đây là cách mở bảng điều khiển đăng nhập CS GO.

  • cl_crosshairalpha 255; cl_crosshaircolor 4; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -3; cl_crosshairsize 2; cl_crosshairstyle 4; cl_crosshairthickness 0; cl_crosshair_drawoutline 0; cl_crosshair_sniper_width 1; cl_crosshaircolor_r 255; cl_crosshaircolor_g 255; cl_crosshaircolor_b 255;

Xem mô hình

  • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

CL_BOB

  • cl_bob_lower_amt 5; cl_bobamt_lat 0,33; cl_bobamt_vert 0,14; cl_bobcycle 0,98;

tùy chọn khởi chạy

  • -noforcemaccel -noforcemspd -noforcemparms -freq 360 -console -novid -tickrate 128

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *