Cài đặt PC tốt nhất để tăng FPS của bạn trong Apex Legends

Mặc dù Huyền thoại Apex Nhìn từ xa có vẻ không quá chuyên sâu về đồ họa, việc điều hành 60 người chơi trên một bản đồ lớn với nhiều hoạt động diễn ra cùng lúc có thể gây tổn hại cho PC của bạn, đặc biệt nếu bạn không chơi trên phần cứng hàng đầu. Nếu cài đặt của bạn được điều chỉnh quá cao, khung hình của bạn có thể bắt đầu chậm lại, điều này có thể khiến bạn thua trận do độ trễ đầu vào.

Ngay cả phần cứng tốt nhất trên thị trường cũng có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh về khung hình vì có quá nhiều yếu tố cần hiển thị trong một trò chơi battle royale. Nhiều người chơi sẵn sàng hy sinh độ trung thực của hình ảnh để có FPS cao hơn, đặc biệt là khi chơi Xếp hạng hoặc trong các giải đấu. Ngay cả những game thủ chuyên nghiệp có PC mạnh cũng thích giữ cài đặt ở tỷ lệ thấp nhất để có được khung hình ổn định và tránh hiện tượng rớt khung hình trong những khoảnh khắc căng thẳng.

Mặc dù bạn sẽ không thể chứng kiến ​​vẻ đẹp thực sự và sự phức tạp của bản đồ bên trong Huyền thoại Apex nếu bạn hạ thấp cài đặt của mình, làm như vậy có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. (Rất tiếc, bạn có thể ít bị phân tâm hơn bởi những chi tiết vụn vặt của trò chơi.)

Chúng tôi đã suy nghĩ về cài đặt và tìm ra các bước cần thiết để tăng FPS của bạn. Dưới đây là các cài đặt tốt nhất để cải thiện FPS của bạn Huyền thoại Apex.

Nội dung
 • Cài đặt video tốt nhất để tăng FPS trong Apex Legends
 • Một cách khác để tăng FPS của bạn trong Apex Legends
  • Tối ưu hóa cài đặt card đồ họa của bạn
  • Đảm bảo trình điều khiển card đồ họa của bạn được cập nhật
  • Chạy Origin và Apex Legends ở chế độ quản trị
  • Tháo nắp khung Apex Legends

Cài đặt video tốt nhất để tăng FPS trong Huyền thoại Apex

Thực hiện điều chỉnh đồ họa sâu Huyền thoại Apex cài đặt hầu như luôn dẫn đến mức tăng FPS lớn nhất có thể. Việc giảm hầu hết các cài đặt sau đây sẽ giảm tải cho GPU của bạn và cho phép GPU tạo ra các khung hình cao hơn, ổn định hơn.

Ngoài việc thực hiện những điều chỉnh này, chúng tôi cũng khuyến nghị tắt mọi thứ chạy ngầm trong khi đánh bạc. Đảm bảo các tab hoặc chương trình ngốn tài nguyên của bạn đang chạy Đỉnh cao phiên có thể chiếm một chút khung hình của bạn.

 • Chế độ hiển thị: Toàn màn hình
  • Chế độ hiển thị toàn màn hình cho phép hệ thống của bạn chỉ tập trung vào việc hiển thị Huyền thoại Apex và không có gì khác. Ngoài việc cố gắng hiển thị màn hình nền và các tab khác, tùy chọn cửa sổ còn gây ra một số độ trễ đầu vào, điều này có thể gây khó khăn cho các trò chơi cạnh tranh như thế này Huyền thoại Apex.
 • Tỷ lệ khung hình: Bản địa, Độ phân giải: Bản địa
  • Nếu hệ thống của bạn không hoạt động và bạn muốn có thêm một vài khung hình nữa, bạn có thể thử giảm độ phân giải của bạn. Điều này làm giảm số lượng pixel được hiển thị và tăng FPS lên một mức tốt. Tuy nhiên, nó phải trả giá bằng trải nghiệm xem lâu hơn và nếu bạn vặn nhỏ nó xuống quá mức, việc phân biệt kẻ thù với môi trường sẽ khó hơn.
 • Độ sáng: thế giới là con hàu của bạn
  • Cài đặt này không ảnh hưởng đến FPS tổng thể, vì vậy hãy sử dụng bất cứ thứ gì phù hợp với mắt bạn.
 • Trường Nhìn: 90
  • Hầu hết Đỉnh cao lợi ích thích đặt trường nhìn của họ thành 110 vì nó cho phép họ có trường nhìn rộng hơn. Điều này cũng làm tăng số lượng khung hình cần hiển thị, điều này có thể khiến FPS của bạn gặp khó khăn. FoV 90 mang lại điều tốt nhất cho cả hai thế giớinhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử để có được nhiều FPS hơn hoặc để xem PC của bạn có thể xử lý được bao nhiêu foV trong khi vẫn mang lại cho mình lợi thế cạnh tranh.
 • Lắc Sprint View: Tối thiểu
  • Chuyển động liên tục đòi hỏi phải đưa các vật thể mới vào hoặc ra. Hiệu ứng giật hình trong khi chạy có vẻ thực tế hơn nhưng nó cũng ảnh hưởng đôi chút đến hiệu suất do đưa thêm nguồn chuyển động vào. Giữ cài đặt này ở mức bình thường cũng khiến việc ngăn chặn kẻ thù khi chạy khó khăn hơn.
 • V-Sync: Đã tắt
  • V-Sync không ảnh hưởng đến khung hình của bạn nhưng việc bật nó sẽ gây ra độ trễ đầu vào. Trong các trò chơi cạnh tranh như Huyền thoại Apexthậm chí một phần nghìn giây cũng có thể tạo ra sự khác biệt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tắt V-Sync.
 • Mục tiêu FPS độ phân giải tùy chỉnh: 0
  • Cài đặt này rất phù hợp cho những ai muốn duy trì FPS ở mức cao, nhưng nó đạt được mục đích theo cách khó chịu: nó tự động giảm độ phân giải kết xuất của bạn trong khi chơi để bạn có thể chơi với FPS mục tiêu của mình. Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này làm tăng FPS của bạn nhưng nó khiến cho việc chơi Huyền thoại Apex kém thú vị hơn do phải điều chỉnh liên tục và đồ họa giống màu phấn.
 • Khử răng cưa: Không có
 • Ngân sách phát trực tuyến kết cấu: Không có
  • Cài đặt này giới hạn số lượng VRAM Huyền thoại Apex có thể được sử dụng. Mặc dù việc hạn chế điều này có thể có ích nếu bạn phát trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên để trò chơi chạy tự do để có được FPS cao nhất có thể.
 • Tinh chỉnh kết cấu: Dị hướng 2x
  • Nếu bạn không có GPU đã tồn tại hàng chục năm trên PC thì cài đặt này sẽ có tác động tối thiểu đến FPS của bạn. Việc bật tính năng này mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh vì nó loại bỏ một số vết mờ xung quanh các vật thể trong trò chơi, nhưng bạn có thể thử tắt tính năng này như biện pháp cuối cùng để có được nhiều FPS hơn.
 • Chất lượng loại trừ môi trường xung quanh: Đã tắt
  • Cài đặt này kiểm soát ánh sáng bật ra hoặc chiếu vào các vật thể nằm rải rác trên bản đồ. Mặc dù bạn có thể nhận ra sự khác biệt rõ ràng khi tắt cài đặt này, chúng tôi khuyên rằng nó nên bị vô hiệu hóa để có được nhiều FPS hơn.
 • Độ che phủ nắng: Thấp
 • Chi tiết bóng nắng: Thấp
 • Chi tiết về điểm bóng: Đã tắt
  • Trong khi bóng tối có thể giúp ích khi tìm kiếm kẻ thù thì thiên nhiên lại bận rộn Huyền thoại Apex khiến việc tận dụng chúng gần như không thể. Bóng là một trong những cài đặt có tính đồ họa cao hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa chúng để có được nhiều FPS hơn.
 • Chi tiết mô hình: Thấp
 • Chi tiết hiệu ứng: Thấp
 • Dấu hiệu của Hiệu ứng: Vô hiệu hóa
 • Ragdolls: Vô hiệu hóa
  • Cài đặt này điều chỉnh cách hành xử của mô hình nhân vật sau khi nhận sát thương chí mạng. Mặc dù nó cho phép họ chết một cách “thực tế”, nhưng nó có thể khiến một số FPS giảm nếu bạn hạ gục toàn bộ đội.

Một cách khác để tăng FPS của bạn Đỉnh cao Huyền thoại

Nếu bạn có một chiếc PC cao cấp nhất nhưng vẫn gặp hiện tượng giảm FPS thì vấn đề của bạn có thể liên quan đến vấn đề khác. Thủ phạm đầu tiên thường là sự cố trình điều khiển hoặc sự cố phần mềm khác. Hãy cố gắng giải quyết các sự cố phần mềm phổ biến này trước khi xem xét các thay đổi phần cứng được nêu chi tiết bên dưới.

Nếu bạn đã thử mọi cách mà FPS của bạn vẫn gặp sự cố, nguyên nhân có thể là do linh kiện quá nóng hoặc tắc nghẽn CPU hoặc GPU. Việc sửa nó thường yêu cầu thay thế bộ phận có vấn đề trong giàn khoan của bạn. Nếu bạn không biết cách sử dụng bên trong PC hoặc không thành thạo với các công cụ, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với chuyên gia.

Tối ưu hóa cài đặt card đồ họa của bạn

Cả AMD và NVIDIA đều cho phép người dùng thay đổi cách hoạt động của card đồ họa khi chơi game. Người chơi có thể thực hiện những điều chỉnh đó thông qua bảng điều khiển có thể truy cập được bằng cách nhấp chuột phải vào khoảng trống trên màn hình của họ và tìm kiếm biểu tượng thương hiệu GPU tương ứng.

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong bảng điều khiển của card đồ họa, bạn nên kiểm tra hướng dẫn hiệu suất bằng văn bản hoặc hình ảnh từ NVIDIA hoặc AMD trước khi bạn thay đổi bất cứ điều gì. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cài đặt và giúp bạn điều chỉnh card đồ họa của mình để có hiệu suất tốt nhất.

Với cài đặt phù hợp, GPU của bạn sẽ bắt đầu ưu tiên hiệu suất hơn chất lượng. Sự khác biệt về hình ảnh không đáng chú ý lắm, nhưng lợi thế cạnh tranh mà bạn có được nhờ có nhiều khung hình hơn sẽ rất có giá trị.

Đảm bảo trình điều khiển card đồ họa của bạn được cập nhật

Huyền thoại Apex các bản vá thường đi kèm với giao diện mới, thay đổi cân bằng và thậm chí cả những huyền thoại mới. Mặc dù nó có thể không được đề cập trong ghi chú bản vá, nhưng đôi khi các nhà phát triển thực hiện điều chỉnh cách trò chơi tương tác với GPU của bạn. Nếu thay đổi này yêu cầu trình điều khiển mới hơn, bạn có thể thấy FPS giảm.

Nâng cấp trình điều khiển GPU là một quá trình đơn giản đối với cả chủ sở hữu thẻ NVIDIA và AMD. Sau khi tìm được trình điều khiển phù hợp cho phần cứng của bạn, tệp cài đặt sẽ xử lý phần còn lại. Toàn bộ quá trình thường mất khoảng năm phút.

Chạy Xuất xứ và Huyền thoại Apex ở chế độ quản trị

Mặc dù là trường hợp hiếm gặp nhưng giới hạn người dùng do Windows thực thi có thể là nguyên nhân Đỉnh cao Huyền thoại chiến đấu Điều này thường xảy ra trong các PC do trường học và công ty cung cấp, cung cấp cho người dùng một số quyền hạn chế.

Một giải pháp khả thi cho vấn đề này là chạy Origin và Huyền thoại Apex ở chế độ quản trị Windows, cho phép trò chơi chạy tự do mà không bị gián đoạn. Nếu dường như bạn không thể thay đổi cài đặt được hiển thị, bạn có thể cần phải liên hệ với quản trị viên thiết bị của mình và yêu cầu họ trợ giúp về vấn đề này.

Di chuyển nó Huyền thoại Apex bìa khung

Hầu hết hướng dẫn này nhằm vào những người chơi đang gặp khó khăn trong việc đẩy khung hình của mình lên Huyền thoại Apex mũ chính hãng từ 144 khung hình mỗi giây. Nếu bạn có một chiếc PC có khả năng vượt xa điều đó, bạn có thể chỉ cần nhận được nhiều khung hình hơn bằng cách loại bỏ giới hạn FPS.

Huyền thoại Apex không cho phép người chơi đặt giới hạn FPS tùy chỉnh trong trò chơi. Thay vào đó, bạn cần phải làm như sau:

 1. Hướng đến nguồn gốc và đi đến Thư viện trò chơi của tôi.
 2. Nhấp chuột phải vào Huyền thoại Apexsau đó chọn Thuộc tính trò chơi.
 3. Bấm vào Tùy chọn khởi chạy nâng cao tab.
 4. Nhập “+fps_max không giới hạn” và nhấp vào Lưu.

Làm như vậy sẽ loại bỏ giới hạn FPS, cho phép các giàn PC có khả năng đẩy tổng FPS lên trên 144.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *