Cài đặt M0NESY, tâm ngắm và mô hình xem cho CS:GO

G2 Esports đã tân trang lại nó CS GO vào tháng 8 năm 2022 và đội đã phát triển kể từ đó. Một trong những lý do chính đằng sau thành công rực rỡ của họ là Ilya “m0NESY” Osipov.

Cầu thủ trẻ dù mới 18 tuổi nhưng đã làm nức lòng khán giả khắp thế giới, tạo nên những pha highlight đẹp mắt và góp mặt ở những giải đấu lớn nhất hành tinh. M0NESY là một phần quan trọng trong chức vô địch của G2 tại IEM Katowice 2023 và trở thành tuyển thủ xuất sắc thứ bảy của HLTV vào năm 2022.

Kỹ năng, khả năng phục hồi và khả năng đôi khi một mình điều hành trận đấu của AWP M0NESY là một trong những lý do chính khiến G2 trở thành một trong những đội mạnh nhất thế giới vào năm 2023. Nếu anh ấy duy trì phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong vài tháng qua, nhiều cúp bạc hơn cho G2 năm nay chắc chỉ chờ thời thôi

Dù G2 không đạt được kỳ vọng sau Katowice, thất bại tại BLAST.tv Paris CS GO Major và IEM Dallas 2023, m0nesy vẫn tiếp tục đạt được những con số ấn tượng. Anh ấy có xếp hạng đáng kinh ngạc 1,49 trong Giai đoạn Người thách thức của Giải Nhà nghề Pháp và chưa kết thúc sự kiện nào có xếp hạng thấp hơn 1,0 kể từ khi tham gia G2, theo HLTV.

Nếu bạn muốn chơi như hiện đại CS GO siêu sao và đánh bóng các kỹ năng trước đây của bạn Phản đòn 2 phát hành, không tìm đâu xa. Dưới đây là danh sách đầy đủ các cài đặt mô hình video, chuột, tâm ngắm và chế độ xem của m0NESY.

M0NESY Cài đặt video

Cài đặt màn hình

Nghị quyết 1280×960
Chất lượng kết cấu 4:3
Chế độ chia tỷ lệ kéo dài
HZ 240
Được gọi là XL2546K

Cài đặt chuột

sở KHĐT 400
Nhạy cảm 2,00
eDPI 800
Đầu vào thô mạng sống
Hz 1000
Độ nhạy thu phóng 1
Độ nhạy của Windows 6
Tăng tốc chuột Chết
Logitech G PRO X Đỏ siêu nhẹ

Cài đặt video

Chế độ màu màn hình máy tính
độ sáng 110 phần trăm
Chế độ hiển thị Toàn màn hình
Chất lượng bóng toàn cầu chiều cao
Chi tiết Mô hình/Kết cấu thấp
Truyền kết cấu Tàn tật
Chi tiết hiệu ứng thấp
Chi tiết bóng tối thấp
Tăng độ tương phản của người chơi Tàn tật
kết xuất đa lõi Đã bật
Chế độ khử răng cưa nhiều mẫu 8 lần MSAA
Khử răng cưa FXAA Tàn tật
Chế độ lọc kết cấu song tuyến tính
Đợi đồng bộ dọc Tàn tật
Chuyển động mờ Tàn tật
Chế độ ba màn hình Tàn tật
Sử dụng Trình tạo bóng Uber Tàn tật
MSI GeForce RTX 3080 TI Suprim X

M0NESY Cài đặt tâm ngắm

Sao chép và dán văn bản sau vào bảng điều khiển của bạn và nhấn enter để kích hoạt cài đặt chéo m0NESY. Đây là cách mở bảng điều khiển đăng nhập CS GO.

  • cl_crosshair_drawoutline 0; cl_crosshairalpha 253; cl_crosshaircolor 2; cl_crosshaircolor_b 255; cl_crosshaircolor_g 255; cl_crosshaircolor_r 255; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -3; cl_crosshairsize 2; cl_crosshairstyle 4; cl_crosshairthickness 0; cl_crosshair_sniper_width 1;

Xem mô hình

  • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

CL_BOB

  • cl_bob_lower_amt 21; cl_bobamt_lat 0,33; cl_bobamt_vert 0,14; cl_bobcycle 0,98;

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *