Cài đặt chuột khiến người chơi bị cấm nhầm trong CS2

CS2 những người chơi đã chuyển sang mức DPI rất cao trong các trận đấu sẽ bị cấm VAC trong thời gian còn lại của tháng mặc dù không sử dụng bất kỳ trò gian lận thực tế nào.

Điều này là do tính năng chống gian lận của Valve dường như hiểu những người chuyển sang chế độ có chỉ số dpi cao và di chuyển chuột quá nhanh là một loại phần mềm đóng chai quay, được sử dụng rộng rãi bởi những kẻ gian lận trên khắp thế giới. CS GOlịch sử.

Một người chơi đã bị cấm vì làm điều này và đã sao chép thành công lỗi trong tài khoản Steam mới. Người chơi đặt chuột ở mức cao và đánh đồng đội ở chế độ Thông thường, kích hoạt lệnh cấm VAC tự động. Theo Reddit và các bài đăng trên diễn đàn Steam, nhiều người chơi đã bị cấm sai.

Lỗi ban VAC có độ phân giải cao CS2 có thể tái tạo
byu/Somethingese inGlobalOffensive

Điều này xảy ra sau khi Valve sai VAC cấm nhiều người chơi do tính năng chống lag trên card đồ họa AMD, điều này cũng ảnh hưởng đến xếp hạng Premier của bạn họ. Người chơi cũng bị cấm VAC khi chơi CS2 trên Windows 7, vì bất kỳ lý do gì.

Nếu Valve không kiểm tra nó CS2 chống gian lận, đây có thể là một vấn đề lớn hơn vì cá nhân tôi đã thấy nhiều người chơi tăng mức độ nhạy sáng của họ lên mức rất cao trong thời gian khởi động hoặc giữa các hiệp đấu. Người chơi đã làm điều đó kể từ đó CS GO và chưa bao giờ bị trừng phạt vì điều đó.

Nó làm đảo lộn cơ sở người chơi CS2Cơ chế chống gian lận tiếp tục đưa ra các kết quả dương tính giả trong khi nó cho phép gian lận tràn lan CS2 Premier, sẽ giữ lại cơ sở người chơi và không khiến họ chuyển sang các dịch vụ mai mối của bên thứ ba như FACEIT.

Mặc dù đây là một thảm họa, nhưng Valve có thể sẽ hủy bỏ lệnh cấm VAC được kích hoạt bởi PPI cao trong tương lai gần. Nhà phát triển hủy bỏ lệnh cấm dành cho người chơi đang chạy CS2 trên Windows 7 và đã bỏ cấm những người bị cấm do cài đặt card đồ họa AMD.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *