Cài đặt chế độ xem tốt nhất trong CS:GO

Trước khi bạn có thể để mục tiêu của mình lên tiếng CS GO, bạn cần phát hiện kẻ thù của mình trước. Mặc dù bộ nhớ của bạn sẽ phục vụ tốt cho bạn khi nhắm mục tiêu trước khi bạn vào địa điểm đặt bom, nhưng bạn cần xóa càng nhiều không gian màn hình càng tốt để giảm số lượng phiền nhiễu.

Thật khó để gọi súng của bạn và làm mất tập trung, nhưng nó chiếm nhiều pixel hơn mức cần thiết. Ẩn hoàn toàn vũ khí của bạn nghe có vẻ thực tế hơn và người chơi có thể làm điều đó trước đây phản công tiêu đề. TRONG CS GOtuy nhiên, tùy chọn tốt nhất của bạn là điều chỉnh lại cài đặt mô hình chế độ xem của bạn thông qua bảng điều khiển.

Lệnh này sẽ cho phép bạn di chuyển mô hình xem, súng và tay xung quanh màn hình của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ có thể đẩy nó về một phía của màn hình, giải phóng thêm không gian ở giữa. Cũng giống như cài đặt độ nhạy của bạn, cấu hình mô hình chế độ xem được cá nhân hóa cao, nghĩa là không có một bộ mô hình chế độ xem nào mà mọi người chơi có thể coi là tốt nhất.

Ngay cả con mắt chủ đạo của bạn cũng sẽ là một yếu tố quan trọng khi chọn cài đặt mô hình chế độ xem phù hợp. Nếu bạn muốn dành thời gian hoặc không thể quyết định giữa các cấu hình khác nhau, hãy xem các chuyên gia CS GO mà người chơi sử dụng cho cài đặt mô hình chế độ xem của họ cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các yếu tố chính mà bạn nên chú ý khi điều chỉnh cài đặt mô hình chế độ xem của riêng mình và chúng tôi sẽ bao gồm cài đặt của bảy người chơi chuyên nghiệp cấp cao trong CS GO.

Giải thích về chế độ xem trong CS:GO

Hình ảnh qua Van

Mô hình chế độ xem của bạn có nhiều yếu tố khác nhau có thể được cắt nhỏ và thay đổi kích thước để tạo các vị trí gần như không giới hạn trên màn hình của bạn. Bạn có thể đưa vũ khí của mình lại gần hoặc ra xa bằng cách điều chỉnh FOV. Điều này có thể được thực hiện thông qua một loạt các lệnh trên bảng điều khiển hoặc có thể được thực hiện trong bản đồ xưởng. Tôi đã sử dụng bản đồ hội thảo trong nhiều năm trước khi bắt đầu ghi nhớ các lệnh trên bảng điều khiển. Cả hai phương pháp này đều rất hữu ích và có thể thay đổi cuộc chơi của bạn.

Bạn sẽ có thể thay đổi vũ khí của mình ở phía nào, cho phép bạn sử dụng điểm ưu thế của mình. Điều này sẽ làm cho mục tiêu của bạn rõ ràng hơn và một khi bạn nhận ra tầm quan trọng của việc làm cho trò chơi của mình mượt mà nhất có thể—bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên thay đổi là:

 • trường nhìn
 • phần vũ khí

Bạn sẽ ngạc nhiên về tác động của sự thay đổi này.

Một số cài đặt mô hình chế độ xem sẽ không chuyển thành trò chơi mai mối của bạn. Không thể thay đổi các cài đặt thay đổi mức độ rung hoặc độ giật của vũ khí khi bắn. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng quá nhiều đến việc chụp và khiến nó trở nên quá dễ dàng.

Lệnh xem mô hình cho CS GO

 • Cl_tay phải
  • Lệnh này thay đổi tay mà nhân vật của bạn sẽ sử dụng để cầm súng. Đặt nó thành “0” sẽ khiến bạn thuận tay trái trong trò chơi và “1” sẽ làm ngược lại.
 • Chế độ xemmodel_offset_x, y, z
  • Lệnh viewmodel_offset cho phép bạn định vị lại khẩu súng của mình trên màn hình. “X, Y, Z” có nghĩa là trục và bạn sẽ đẩy khẩu súng của mình từ tâm khi tăng giá trị của lệnh này.
 • Viewmodel_fov
  • FoV là viết tắt của Field of View và lệnh này sẽ cho phép bạn điều chỉnh nó. Tỷ lệ FoV tối đa bạn có thể đạt được CS GO là 68 và mặc định là 60. Thử nghiệm với các giá trị khác nhau để xem bạn thích giá trị nào.
 • Cl_bobamt_lat
  • Lệnh này giảm toàn bộ hoạt ảnh chuyển động từ bên này sang bên kia của súng.
 • Cl_bob_lower_amt
  • Điều này làm giảm hoạt ảnh của súng di chuyển qua lại.
 • Cl_bob_amt_vert
  • Lệnh này sẽ giảm số lượng mô hình hiển thị của bạn sẽ di chuyển lên và xuống khi bạn chạy.
 • Viewmodel_recoil
  • Lệnh này thay đổi mức độ phản ứng trực quan của vũ khí đối với độ giật của nó. Nhấn mạnh vào hình ảnh vì bạn sẽ không thể giảm độ giật của súng bằng cách điều chỉnh các cài đặt này.

Xác định điểm vượt trội của bạn đối với CS GO

Hình ảnh qua Van

mỗi CS GO theo mặc định, người chơi được coi là người thuận tay phải. Mặc dù các chỉ số đằng sau nó có thể hỗ trợ nó, nhưng những người chơi thuận tay trái sẽ không muốn cầm vũ khí của họ bằng tay phải, ngay cả trong trò chơi.

Lệnh “Cl_righthand” xác định tay nào mà nhân vật của bạn sử dụng để cầm súng, nhưng sở thích trong đời thực của bạn về vấn đề đó không phải là ưu tiên trong danh sách khi đưa ra quyết định. Bạn có thể nhận thấy rằng những người chơi thuận tay phải thích chế độ xem thuận tay trái hơn—và điều đó không chỉ vì hình thức của nó.

Con mắt chủ đạo của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định phần nào của màn hình mà bạn muốn sử dụng súng của mình. Đặt mô hình cái nhìn của bạn ở phía đối diện với mắt chủ đạo của bạn sẽ giúp bạn sử dụng nó nhiều hơn khi phát hiện ra kẻ thù. Kết quả là bạn có thể trở nên tỉnh táo hơn và tỷ lệ tiêu diệt (KD) của bạn có thể bắt đầu nhận thấy tác động lâu dài của các quyết định của bạn.

chuyên nghiệp là gì? CS GO người chơi sử dụng cho cài đặt mô hình xem của họ?

Hình ảnh qua Van

Tùy chỉnh cài đặt mô hình chế độ xem của bạn dựa trên sở thích của bạn là chìa khóa đằng sau việc làm cho nó trở nên hoàn hảo cho phong cách chơi của bạn. Xem xét những gì người chơi chuyên nghiệp sử dụng cho cài đặt mô hình chế độ xem của họ có thể giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời.

Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng cấu hình của họ và thỉnh thoảng thực hiện các thay đổi cần thiết nếu bạn cảm thấy họ có thể hưởng lợi từ một số nâng cấp. Thay đổi các tùy chọn không phù hợp với bạn vì bạn có thể có phong cách khác với chuyên gia yêu thích của mình CS GO người chơi. Chất lượng của các cài đặt kiểu xem này cũng phụ thuộc vào độ phân giải màn hình của bạn. Nếu bạn sử dụng độ phân giải khác với trình phát này, kết quả của bạn có thể thay đổi.

Mô hình xem ZywOo

ZywOo phát ở độ phân giải “1280×960” với tỷ lệ khung hình “4:3”. Anh ấy thích đặt khẩu súng ở phía bên phải màn hình của mình và đẩy nó ra xa hơn về phía nó để tạo khoảng trống ở giữa.

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem S1mple

S1mple và ZywOo có các thiết lập tương tự khi nói đến cài đặt màn hình của họ. Cả hai đều thích độ phân giải “1280×960” với cùng cài đặt kiểu xem. Mặc dù điều này có thể là do phong cách chơi tương tự của họ, nhưng bản thân nó cũng là một tuyên bố. Hai người phép thuật này phải biết điều gì đó mà những người khác không biết, phải không?

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem Dev1ce

Không giống như hầu hết các chuyên gia, Dev1ce giữ cài đặt độ phân giải của nó ở mức cao hơn của quang phổ. Anh ấy thích chơi ở “1920×1080” và sử dụng mô hình chế độ xem giữ khẩu súng của anh ấy ở ngoài cùng bên phải màn hình. Cấu hình của Dev1ce giữ cho khẩu súng của anh ấy thấp hơn một chút so với vị trí mặc định, giải phóng một số không gian rất cần thiết ở giữa màn hình của anh ấy.

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 0; cl_viewmodel_shift_right_amt 0; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem Ropz

Một kỳ quan khác trong danh sách của chúng tôi đi kèm với độ phân giải “1920×1080” và thích thiết lập mô hình chế độ xem tương tự như Dev1ce. Sự khác biệt duy nhất giữa hai loại này là mô hình xem của Ropz gần trung tâm màn hình hơn một chút so với của Dev1ce.

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 0,5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,25; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem vải liệm

Ngay cả khi rời xa cuộc thi CS GOtấm vải liệm vẫn được coi là một huyền thoại bởi CS GO người hâm mộ Tấm vải liệm rất thú vị để chơi CS GO ở “2560×1440”, có thể được coi là dưới mức tối ưu để chơi trò chơi cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có thể đẩy các khung hình lên trên tốc độ làm mới của màn hình, thì bạn sẽ ổn thôi.

Cài đặt mô hình chế độ xem Tấm che đẩy mô hình súng về phía góc dưới bên phải của màn hình đồng thời hạ thấp nó xuống một khoảng nhỏ

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 1; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 0; cl_viewmodel_shift_right_amt 0; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem Stewie2k

Stewie2k có khả năng trở thành người kỳ lạ trong số các chuyên gia vì độ phân giải màn hình của anh ấy. Anh ấy thích giữ độ phân giải của mình ở “1024×768” với thanh màu đen làm chế độ chia tỷ lệ. Mô hình chế độ xem của Stewie2k thực hiện công việc tuyệt vời là tối đa hóa diện tích màn hình tổng thể và không đi quá đà.

 • viewmodel_fov 68; viewmodel_offset_x 2.5; viewmodel_offset_y 0; viewmodel_offset_z -1,5; viewmodel_presetpos 3; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Mô hình xem Coldzera

Coldzera giữ độ phân giải ở mức “1280×960” với chế độ chia tỷ lệ kéo dài. Thay đổi đáng chú ý duy nhất trong mô hình chế độ xem của Coldzera là mức độ ưu tiên của FoV. Thay vì đẩy nó lên giá trị tối đa là 68, Coldzera đặt nó thành 60. Ngoài ra, mô hình chế độ xem của anh ấy đẩy khẩu súng của anh ấy về phía dưới cùng bên phải của màn hình và đồng thời hạ thấp nó xuống một chút. Điều này tạo ra nhiều khoảng trống ở trung tâm màn hình của Coldzera, tăng diện tích mà anh ta có thể sử dụng để rình rập kẻ thù.

 • viewmodel_fov 60; viewmodel_offset_x 1; viewmodel_offset_y 1; viewmodel_offset_z -1; viewmodel_presetpos 1; cl_viewmodel_shift_left_amt 1.5; cl_viewmodel_shift_right_amt 0,75; viewmodel_recoil 0; cl_tay phải 1;

Bản đồ Hội thảo Viewmodel trong CS GO

Hình ảnh qua Van

Bản đồ hội thảo là một ơn trời. Tôi đã sử dụng bản đồ hội thảo để sửa đổi các mô hình chế độ xem của mình trong nhiều năm, chủ yếu là do không nhớ tất cả các hướng dẫn cụ thể để thay đổi chúng trong trò chơi.

Bản đồ xưởng luôn nằm trong kho của bạn và luôn là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thay đổi vị trí đặt vũ khí trước trận đấu của bạn.

Trình tạo ViewModel của Crashz là một nơi tuyệt vời để chuẩn bị giao diện cho trò chơi của bạn. Bạn sẽ có thể thay đổi tất cả các chi tiết nhỏ xác định cách súng của bạn di chuyển và được định vị trên màn hình của bạn. Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra nó bằng cách rải vũ khí của mình vào khoảng không rộng lớn của bản đồ.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *