Cài đặt âm thanh Modern Warfare 2: Cân bằng âm lượng là gì?

Trò chơi điện tử cố gắng tạo môi trường tốt nhất cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Điều này đòi hỏi phải phát triển các cài đặt tốt nhất cho những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị nhất trong các tựa game và trò chơi như Chiến tranh hiện đại 2 có một loạt chúng.

Mỗi cài đặt thay đổi các chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của bạn. Bạn sẽ phải ngồi xuống và cẩn thận điều chỉnh từng mặt số để tạo ra bầu không khí phù hợp cho trò chơi của mình, nhưng cuối cùng, điều đó sẽ rất đáng giá.

Rất may, chúng tôi tại Dot Esports sẵn sàng giúp bạn điều chỉnh cài đặt của mình để giúp tối đa hóa cơ hội thành công của bạn trong mọi thứ từ MW2 cấp trò chơi để thậm chí chiến khu 2 battle royale, nơi thính giác là quan trọng.

Liên quan: Cách khắc phục các gói nổ Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

Các cài đặt không giới hạn trong chính trò chơi và có thể được điều chỉnh trong cài đặt PC hoặc tai nghe của bạn, nhưng hầu hết các cài đặt quan trọng đều nằm trong menu tiêu đề. Tuy nhiên, cân bằng âm lượng là thứ bạn cần tìm hiểu sâu trong cài đặt PC của mình để thay đổi.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cân bằng âm lượng bên trong cuộc gọi của nhiệm vụ: MW2 Chiến khu 2.

Cân bằng âm lượng trong là gì MW2?

Hình ảnh qua Activision

Cài đặt âm lượng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trò chơi. TRONG MW2 âm lượng của bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng nghe thấy tiếng bước chân của người chơi trên lối đi hoặc chốt lựu đạn được kéo, do đó gây nguy hiểm cho cuộc sống ảo của bạn.

Cài đặt Cân bằng âm lượng trong MW2 sẽ giúp người chơi nhìn thấy những bước nhỏ của kẻ thù nguy hiểm, từ từ bò phía sau chúng. Thật không may, nó chỉ dành riêng cho người chơi PC và là một lợi thế rất lớn so với người chơi console. Xin lỗi, người hâm mộ PS5 và Xbox.

Liên quan: Cài đặt hỗ trợ mục tiêu tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2

Nó cải thiện độ chính xác của âm thanh xung quanh tiếng bước chân và những âm thanh nhỏ khác sẽ có trong trận đấu của bạn.

Cách bật Cân bằng âm lượng trong MW2

Nếu bạn muốn sử dụng cài đặt này, bạn có thể thiết lập nó bằng cách thực hiện như sau:

  • Tìm biểu tượng loa ở góc dưới bên phải màn hình của bạn
  • Chọn một tùy chọn âm thanh
  • Tìm tab phát lại và nhấp vào tai nghe ưa thích
  • Nhấp chuột phải vào thiết bị và đi đến thuộc tính
  • Tìm tab nâng cấp
  • Nhấp vào hộp bên cạnh Cân bằng âm lượng
  • Chọn áp dụng, sau đó đóng

Bây giờ bạn sẽ có thể nghe từng MW2 kẻ thù với độ chính xác cao nhất hiện có. Bạn sẽ là mối đe dọa cho bất kỳ đối thủ lén lút nào đang đến gần thời điểm này.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *