CadiaN, Twistzz được cho là sẽ gia nhập Team Liquid khi đội hình toàn sao của CS2 được hợp nhất

Sau một thời gian đồn đoán và tin đồn, có vẻ như Team Liquid đã bị chia cắt Phản công 2 Câu đố cuối cùng đã được giải đáp khi Casper “cadiaN” Møller, Russel “Twistzz” Van Dulken và Felipe “skullz” Medeiros được cho là đã gia nhập tổ chức của Mỹ.

Team Liquid cuối cùng đã sẵn sàng tiếp tục mùa giải thi đấu của mình theo báo cáo của Dust2.us ngày 27 tháng 11, với việc đặt bút viết trong vài ngày qua. Người ta tin rằng nghĩa vụ của cadiaN và Twistzz đối với các đội cũ của họ trong Heroic và FaZe Clan đã được hoàn thành tại BLAST Premier Fall Final tuần trước và do đó, cặp đôi này đã sẵn sàng cam kết hoàn toàn với Liquid.

CadiaN trở lại NA. Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

Cũng được xác nhận là huấn luyện viên kỳ cựu Wilton “zews” Prado, người cùng với Twistzz gia nhập lại tổ chức nổi tiếng của Mỹ sau 5 năm. Cặp đôi này đã làm việc cùng nhau một thời gian ngắn vào năm 2017 và 2018 trước khi zews rời đi, trong khi Twistzz tiếp tục đưa Liquid trở thành một trong những đội thành công nhất vào cuối những năm 2010. Anh ấy là một phần quan trọng của dòng thống trị thế giới CS vào năm 2019 với bảy danh hiệu LAN và Intel Grand Slam. Bốn năm sau, Twistzz vẫn có liên quan sau khi hoạt động rất thành công ở châu Âu, đặc biệt là sau khi ra mắt CS2 với chuỗi 18 trận bất bại của FaZe vừa bị Team Vitality phá vỡ vào cuối tuần trước.

Sự bổ sung của CadiaN vào Liquid đánh dấu sự trở lại được chờ đợi từ lâu của anh ấy ở khu vực Bắc Mỹ với xạ thủ người Đan Mạch từng đại diện cho Rogue vào năm 2017 và 2018. CadiaN đã tạm nghỉ sau khi rời Heroic gây tranh cãi vào tháng 10 năm ngoái, xuất hiện lần cuối cùng cho đội tại Mùa thu Trận chung kết TUYỆT VỜI. Tay súng trường 21 tuổi người Brazil Skullz, người đã dành một năm cho paiN Gaming vào tháng 11, đã hoàn thành việc bổ sung cho đội hình sẽ tìm cách bỏ lại một năm 2023 đầy biến động phía sau họ. Phiên bản châu Âu của Team Liquid đã thất bại hoàn toàn khi đội không thể lọt vào top 8 ở bất kỳ giải đấu nào sau Paris Major.

Keith “NAF” Markovic, người đã gia hạn hợp đồng với TL vào tuần trước, và Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis là những người còn sót lại duy nhất của đội hình Liquid 2023 và chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng đội hình này trông mạnh mẽ hơn nhiều so với bất kỳ đội nào đã được đặt bởi org. tinh đên hiện tại trong năm nay. Lịch thi đấu của Liquid vẫn rõ ràng vào cuối năm dương lịch nhưng đội cần phải chuẩn bị nhanh chóng, với vòng loại IEM Katowice và PGL Copenhagen Major quan trọng bắt đầu vào Quý 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *