CadiaN trở lại đội hình CS2 Heroic – nhưng chỉ trong giây lát

CadiaN đã gia nhập lại đội hình chính của Heroic trước trận chung kết BLAST Prime Fall trị giá 425.000 USD vào tháng 11, tổ chức này xác nhận vào ngày 30 tháng 10.

Đội trưởng Đan Mạch sẽ có buổi tập cuối cùng với Heroik trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ trong giải đấu tại Royal Arena ở Copenhagen. Mặc dù Heroic chưa xác nhận cadiaN sẽ hướng tới đâu tiếp theo, nhưng có thông tin cho rằng anh ấy đang đàm phán để sớm gia nhập Team Liquid cùng với ngôi sao FaZe Clan Twistzz.

CadiaN bất ngờ được chuyển đến băng ghế dự bị của Heroic vào đầu tháng 10, vài tuần sau khi Heroic không thể đảm bảo một suất tham dự vòng play-off ESL Pro League mùa 18 mặc dù có trận hòa ấn tượng. Heroic sau đó tiết lộ rằng tổ chức phải lựa chọn giữa cadiaN và phần còn lại của đội vì Martin “stavn” Lund và Jakob “jabbi” Nygaard muốn loại bỏ đội trưởng.

Mặc dù Heroic ưa thích stavn và jabbi nhưng cả hai đều nói với tổ chức rằng họ quan tâm đến việc gia nhập Astralis, Heroic tiết lộ. Điều này buộc Heroic phải từ chức tạm thời và jabbi vào ngày 25 tháng 10. và rời đi sau khi đứng lên từ đội học viện MOUZ.

Mặc dù có cadiaN làm thí sinh cho BLAST Premier Fall Final chắc chắn là tin tốt cho Heroic trong bối cảnh tổ chức đang gặp phải tình trạng hỗn loạn, điều đó cũng có nghĩa là Heroic không thể thuyết phục cadiaN ở lại theo những diễn biến mới nhất.

Hiện vẫn chưa rõ Heroic nào khác sẽ thi đấu trong BLAST Premier Fall Final. Đội đã chơi với bộ ba dupreeh, Rasmus “sjuush” Beck và René “TeSeS” Madsen cũng như hai người chơi MOUZ NXT trong Christoffer “Chr1zN” Storgaard và William “sirah” Kjærsgaard. Với cadiaN trở lại, Heroic chỉ cần một người thay thế khác nếu không thể sử dụng jabbi hoặc stavn.

Trận chung kết BLAST Premier Fall sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 11 và sẽ có Vitality, FaZe, Natus Vincere, Complexity, Astralis, Cloud9 và Ninjas in Pyjama cùng với Heroic.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *