CadiaN không nản lòng, sẽ ‘chơi và thắng’ Paris CS:GO Major dù gặp trở ngại lớn

Anh hùng đã tự cho mình là kẻ thua cuộc từ lâu, và trong khi mọi người đều thích một câu chuyện về kẻ yếu thế, thì một khi bạn thực sự giỏi, các nhà phê bình bắt đầu nhân lên. Anh hùng đã trải qua sự năng động này thường xuyên. Nhưng đội trưởng của cadiaN không hề bị phân tâm, vì anh ấy đang tập trung vào giải thưởng cuối cùng.

CadiaN đã thực sự chứng kiến ​​tất cả trong thập kỷ thi đấu chuyên nghiệp của mình CS GO sự nghiệp. Anh ấy ở dưới, trên và ở mọi nơi ở giữa. Giờ đây, anh ấy đã lọt vào bán kết của BLAST Paris Major sau chiến thắng ấn tượng 2-1 trước FaZe Clan.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với HLTV, chúng tôi đã xem xét tâm lý của cadiaN và Heroic. Trận tứ kết của họ với FaZe diễn ra ở bản đồ thứ ba, Mirage, họ đã thắng thoải mái 16–6 để đi tiếp. Tất cả điều này đã đạt được trong khi đối mặt với một trở ngại đáng kể. Đám đông Paris dường như ủng hộ FaZe, tạo ra bầu không khí gần như ở nhà cho những kẻ thù quốc tế nổi tiếng của Heroic.

Liên quan: Karrigan cập nhật về tương lai của cô ấy tại phản công sau khi FaZe bị loại khỏi Paris CS GO Lớn lao

Khi được hỏi về việc đám đông cổ vũ chống lại Heroic, cadiaN bình tĩnh trả lời: “Có. Đã ở đó, đã làm điều đó, không còn gì để nói. Không ngạc nhiên.”

Heroic có một chút lịch sử với việc khán giả đấu trường không ủng hộ họ nhiều vì lý do này hay lý do khác. Trở lại IEM Rio Major vào năm 2022, cadiaN đang cố gắng lôi kéo đám đông đứng sau Heroic khi họ tiến đến trận chung kết. Bây giờ, anh ấy có một chiến lược khác.

Thuyền trưởng Anh hùng nói rằng anh ấy “thậm chí sẽ không cố gắng” để khiến công chúng Paris ủng hộ mình Nếu điều đó nghe có vẻ hơi thất bại, đừng để bị lừa; cadiaN ở trong đó để giành được nó.

“Họ có thể cổ vũ cho bất cứ ai họ muốn, chúng tôi sẽ chỉ thi đấu và giành chiến thắng,” cadiaN nói.

Có vẻ như cadiaN đã hoàn thành việc yêu cầu sự hỗ trợ của bất kỳ ai và đã sẵn sàng để giành lấy danh hiệu Major đầu tiên của mình. Lần cuối cùng anh ấy cố gắng thuyết phục khán giả ủng hộ đội của mình, Heroic đã thua trong trận chung kết, vì vậy có lẽ cách tiếp cận mới này sẽ là một phần để thu hút cadiaN và đồng đội. trên bướu tục ngữ ở Paris.

Bạn có thể theo dõi mọi diễn biến từ BLAST Paris CS:GO Major trong thời gian thực, bao gồm điểm số, kết quả và các trận đấu sắp tới trong trung tâm phủ sóng của chúng tôi.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi một người chơi, người ta vẫn có thể thấy anh ta lảng vảng quanh sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *