CadiaN ‘cạn lời’ sau màn ra đi ngoạn mục của Heroic khỏi Paris CS:GO Major

Heroic, một trong những lựa chọn để thắng BLAST Paris CS GO Major, đã bị loại khỏi cuộc thi sau khi thua GamerLegion 2-1 trong trận bán kết hôm nay, khiến nhiều người phải bỏ cuộc. CS GO thế giới đang trong tình trạng sốc.

Mặc dù là một trong những đội mạnh nhất thế giới, bằng chứng là họ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới HLTV, Heroic đã im lặng và hy vọng giành được chiếc cúp Major của họ đã bị dập tắt khi GamerLegion quét sạch họ trong trận bán kết đầu tiên. Sau trận đấu, trưởng nhóm trong trò chơi của Heroic, cadiaN, đã tweet rằng “thậm chí [he] đôi khi nó có thể bị câm.

Trận đấu bắt đầu với chiến thắng Heroic 16-13 trên lựa chọn bản đồ của GamerLegion, Ancient, điều này rất có thể đã thúc đẩy hy vọng của họ. Ngay cả ở bản đồ thứ hai, Inferno, những kẻ nức nở của GamerLegion đã giành lấy vòng đấu theo kịch bản một chọi hai, đưa loạt trận đến bản đồ quyết định với tỷ số 16-14. Map thứ ba là Mirage, ở đó, GamerLegion đã chiếm lĩnh hoàn toàn và kết liễu Heroic với tỉ số 16-6.

Đối với Heroic và bất kỳ đội nào khác bị loại khỏi Paris trong hai tuần qua, đây là cơ hội cuối cùng để họ giành được tài trợ của Valve. CS GO Lớn lao. Phản đòn 2 sẽ được phát hành vào mùa hè này và giải Major tiếp theo sẽ được tổ chức tại một trò chơi mới ở Copenhagen vào tháng 3 tới.

Trước khi chúng tôi kết thúc CS GO saga, tuy nhiên, một vị vua mới phải được trao vương miện. Vitality hoặc Apeks sẽ tham gia cùng GamerLegion trong trận chung kết, với trận bán kết thứ hai cũng sẽ diễn ra vào hôm nay. Vitality, một đội hình bán Pháp đại diện cho một tổ chức của Pháp, sẽ có lợi thế là khán giả nhà, với những người hâm mộ Paris làm hài lòng Accor Arena và có khả năng trở thành trường hợp ồn ào nhất. CS GO khán giả trong lịch sử.

Liên quan: ZywOo ca ngợi màn trình diễn của đối thủ trẻ ở Paris CS GO Thiếu tá: ‘Anh ta làm tôi rối tung lên’

vụ nổ Paris CS GO Trận chung kết chính sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 21 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *