Cách xem Vòng loại cơ hội cuối cùng của ALGS 2023

Các huyền thoại đỉnh cao Sê-ri Toàn cầu lên đến đỉnh điểm trong Giải đấu ALGS, nơi 40 đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tìm cách chứng tỏ bản thân trên quy mô quốc tế, với hy vọng đăng quang ngôi vị vua không thể tranh cãi Đỉnh cao, nhưng không phải đội nào cũng đi chung một con đường đến chức Vô địch. Một số phải đến đó thông qua LCQ.

Đối với các đội không đủ điều kiện tham gia các giải LAN trước đó hoặc không đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải thông thường, Vòng loại Cơ hội Cuối cùng là giải đấu lớn nhất trong mùa giải của họ, với hai đội từ mỗi khu vực đủ điều kiện tham gia Giải đấu. Tổng cộng có 10 đội sẽ tiến lên từ LCQ ở mỗi khu vực và tham gia cùng 30 đội đã vượt qua vòng loại bằng điểm.

Cho dù bạn muốn theo dõi các kênh phát sóng chính cho trận chung kết hay xem trực tiếp quan điểm của các đội hoặc cầu thủ yêu thích của mình khi họ chiến đấu qua các giai đoạn vòng loại, ALGS cung cấp nhiều tùy chọn đầu cơ cho người hâm mộ ở tất cả các khu vực.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Vòng loại cơ hội cuối cùng của ALGS 2023 và cách xem.

LCQ ALGS hoạt động như thế nào? định dạng LCQ 2023

Vòng loại cơ hội cuối cùng của ALGS 2023 sẽ diễn ra trong hai đến ba ngày, tùy thuộc vào khu vực, từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7. Các đội tham gia sẽ được chọn từ thành tích của họ trong Vòng loại trực tiếp của Split Two, Giải đấu chuyên nghiệp của Split Two và Vòng thách thức của Split Two.

Tất cả các đội bắt đầu trong Bảng xếp hạng của Người chiến thắng, bao gồm hai vòng. Mỗi đội sẽ chơi một loạt tám trò chơi theo hai nhóm, với mười người đứng đầu mỗi nhóm sẽ tiến vào Bảng thắng của Vòng thứ hai và mười người cuối bảng của mỗi nhóm rơi xuống Bảng thua. Vòng Hai của Nhóm những người chiến thắng sẽ được diễn ra trong một loạt tám trận đấu, với mười đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng cuối cùng với số điểm phụ, dựa trên vị trí bảng xếp hạng của họ và mười đội cuối bảng sẽ xuống hạng ở Vòng thứ hai của Bảng loại trực tiếp.

Vòng đấu dành cho người thua cuộc ở Vòng đầu tiên diễn ra trong tám trò chơi, trong đó mười người đứng đầu sẽ tiến vào Bảng đấu dành cho người thua cuộc ở Vòng thứ hai và mười người cuối bảng bị loại khỏi LCQ. Vòng thứ hai cũng được diễn ra trong một loạt tám trò chơi, với mười người đứng đầu sẽ lọt vào vòng chung kết và mười người cuối bảng bị loại khỏi giải đấu.

Các trận Chung kết được diễn ra ở Định dạng Điểm trận đấu, không có giới hạn trận đấu nào được đặt cho loạt trận. Khi một đội đạt được 50 điểm, họ sẽ trở thành “Đủ điều kiện nhận Điểm trận đấu” trong trận đấu tiếp theo. Đội thắng trò chơi trong khi Vòng loại tính điểm trận đấu được tuyên bố là đội chiến thắng giải đấu và đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS 2023. Các đội còn lại được xếp hạng theo số điểm kiếm được trong trận đấu cuối cùng, với vị trí thứ hai nhận được suất cuối cùng tham gia Giải đấu.

Toàn bộ lịch trình và luồng LCQ ALGS 2023

Sẽ không có kênh phát sóng chính thức nào cho LCQ cho đến giai đoạn cuối cùng của mỗi khu vực. Các trận chung kết LCQ NA và EMEA sẽ được phát sóng trên Kênh Youtube chính thức của Twitch và EA bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 lúc 12 giờ trưa theo giờ CT. Vòng chung kết LCQ Bắc Mỹ sẽ diễn ra cùng ngày sau khi kết thúc vòng chung kết EMEA. Các đối tác phát trực tuyến ngôn ngữ thay thế chính thức cũng được đưa vào vòng chung kết LCQ APAC-S và SA.

Người hâm mộ của một số người chơi hoặc đội nhất định cũng có thể xem các luồng của riêng họ trên Twitch và Youtube, vì ALGS cho phép tất cả những người chơi cạnh tranh phát trực tuyến các sự kiện LCQ với độ trễ mười phút để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc thi.

Luồng chính thức của ALGS

  • Bắc Mỹ – PlayApex Twitch / ALGS Youtube
  • EMEA – PlayApex Twitch / ALGS Youtube
  • APAC-S – im_b_rad
  • Nam Mỹ – WooHoo

Vòng loại Cơ hội cuối cùng của ALGS đầu tiên bắt đầu ở EMEA vào ngày 21 tháng 7 lúc 12 giờ trưa theo giờ CT, với sự góp mặt của các đội Playoffs Split Two trước đó là Aurora Gaming, GoNext Esports, Entropiq và Vexing Gaming.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *