Cách xem và lưu các highlight của Overwatch 2

đề phòng 2 người chơi đã xây dựng một thư viện kịch đáng kinh ngạc kể từ khi phát hành phần tiếp theo vào năm 2022. Dành cho người mới hơn và có kinh nghiệm OW2 người chơi, menu có thể là một nỗ lực khó khăn để giải quyết. Nó không phải là quá trình hợp lý nhất.

Một tính năng quan trọng mà một số trò chơi cạnh tranh hay nhất có là khả năng lưu các điểm nổi bật đáng kinh ngạc của bạn—điều mà không muốn lưu bắt đầu của bạn OW2 khai thác?

Hạ gục cả một đội kẻ thù cùng một lúc bằng cách sử dụng chiêu cuối của bạn không phải là điều bạn cần phải nhớ hoài nữa; đề phòng 2 bạn được bảo hiểm. Tôi rất thích gửi clip các trận đấu cho các đồng đội cũ để họ chỉ ra những sai lầm. Đó chắc chắn không phải là lỗi của tôi.

Người chơi có thể thu thập tất cả các trò chơi hay nhất của họ và đưa chúng vào bao nhiêu bản dựng phim mà họ mong muốn, nhờ các nhà phát triển Blizzard.

Tìm replay của bạn ở đâu đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Bạn đã đạt cực khoái đề phòng 2 sự nghiệp, bây giờ bạn phải cứu nó. Tôi cũng đấu tranh với OW2 menu, mặc dù tôi đã chơi hàng giờ trong cuộc đời. Đôi khi có cảm giác như vô số lựa chọn con đường khác nhau và khi bạn chỉ đang cố gắng thay đổi điều gì đó hoặc tìm một chỉ số nhỏ, điều đó có thể khiến bạn tức giận.

Hãy bắt đầu bằng cách đi đến đề phòng 2 Thực đơn chính. Khi bạn đã quay lại màn hình tiêu đề, bạn sẽ nhấp vào “Hồ sơ nghề nghiệp”.

Phần “Phát lại” của bạn là nơi bạn muốn đến. Chuyển đến tab đó ở bên trái màn hình và bạn sẽ thấy tất cả các trận đấu trước đó của mình. Bạn sẽ có thể ghim chúng, giúp nhắc bạn về những kết quả phù hợp nhất để xem lại sau.

Bạn sẽ có thể thêm ghi chú và chỉnh sửa chúng để cho bạn biết những gì bạn thích và lý do, đồng thời bạn có thể gửi chúng đi nơi khác bằng nút chia sẻ.

Giờ đây, bạn có thể vào phần phát lại của mình và sử dụng phần mềm như OBS để ghi lại những điểm nổi bật cụ thể từ các trò chơi trước của bạn. Bạn chỉ cần điều hướng qua phần phát lại để tìm nó qua HUD ở cuối phần phát lại.

Người chơi PlayStation cũng may mắn sử dụng nút chia sẻ của họ để ghi lại bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào mà họ trải nghiệm. Nhấp vào nút ở bên trái bàn di chuột của bạn sẽ hiển thị nút chia sẻ và ghi lại khoảng 30 giây trò chơi của bạn.

Ngoài ra còn có các ứng dụng nền ghi lại bạn đề phòng 2 trò chơi nếu bạn đang chơi trên PC, vì vậy hãy nhìn xung quanh để tìm trò chơi tốt nhất cho bạn. Tôi muốn giới thiệu OBS vì nó hoạt động để ghi lại hầu hết mọi ứng dụng khác và nó rất dễ sử dụng.

Nếu bạn tò mò muốn biết chức năng của các menu khác trong tab “Hồ sơ nghề nghiệp”, thì đây là những điều bạn cần biết:

Nhấp vào “Lịch sử” ở phía trên bên trái màn hình của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các trận đấu trước đó đang kiên nhẫn chờ đợi bạn xem chúng.

Điểm nổi bật của bạn sẽ hiển thị trò chơi của riêng bạn, ngay cả khi bạn không nhận được POTG thực tế.

Tab “Báo cáo trò chơi” sẽ hiển thị các số liệu thống kê khác nhau từ các trò chơi trước của bạn và cho phép bạn xem các bản phát lại. Nó sẽ hiển thị đội và số liệu thống kê của riêng bạn trong một tab nằm ở đầu màn hình của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *