Cách xem và hoàn thành các thử thách hàng tuần trong Modern Warfare 3

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 đầy đủ khả năng chơi lại và mở khóa thú vị cho người chơi, bao gồm các thử thách hàng tuần và camo trong thời gian giới hạn. Để mở khóa những điều thú vị, bạn cần biết cách xem thử thách hàng tuần trong MW3 để theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Mỗi tuần ở MW3 đã thêm một loạt thử thách hàng tuần mới và phần thưởng mới để người chơi kiếm được. Ở giai đoạn tiền mùa giải MW3giải thưởng lớn là ngụy trang vũ khí hoạt hình Golden River.

Nếu bạn đã hoàn thành “cả bốn thử thách hàng tuần” như thử thách Golden River nói và không có tiến triển gì thì đừng lo lắng, trò chơi của bạn đã bị hack. Thử thách có thể nói đơn giản là rất tệ. Nhưng để theo dõi tiến trình của bạn, trước tiên hãy tìm hiểu xem họ đang ở đâu.

Cái này cách xem và mở khóa các thử thách hàng tuần trong MW3.

Cách xem thử thách hàng tuần trong MW3

Để xem thử thách hàng tuần, chỉ cần nhấn nút Tùy chọn trên PS5 để mở menu trong trò chơi (phím F1 trên PC) rồi chọn Thử thách.

Chọn một Thử thách. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
Duyệt thực đơn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Từ đây, bạn có thể xem tất cả các tập hợp con của thử thách MW3, bao gồm Hàng tuần, Hàng ngày, Mở khóa kho vũ khí, Vũ khí, Thử thách người điều hành và Thẻ gọi điện. Chọn Hàng tuần và xem bạn cần làm gì.

một tập hợp các thử thách hàng tuần cho mỗi tuần của một mùa. Trước mùa đầu tiên MW3, chúng ta đang ở mùa số 0. Trong mùa 0, có là bốn tuần thử thách trong chế độ nhiều người chơi và Zombie. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tuần bằng cách nhấn L1 và R1.

Camo sẽ không có sẵn cho đến tuần thứ tư. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để kiếm được phần thưởng, bạn phải hoàn thành các thử thách được liệt kê, chẳng hạn như giết được 20 người điều hành bằng MCW chẳng hạn. Để nhận phần thưởng, bộ dụng cụ JAK Raven được mở khóa bằng cách hoàn thành năm thử thách bất kỳ trong tuần đầu tiên.

Có vẻ như thử thách này có thể đã đi chệch hướng, nhưng có điều gì đó khác đang diễn ra ở đây.

Thử thách hàng tuần không theo dõi các mục MW3

Điều quan trọng cần biết: Nếu bạn muốn kiếm được tín dụng cho một trong bốn thử thách hàng tuần đối với việc cải trang Sông Vàng, bạn sẽ cần phải hoàn thành từng thử thách trong mỗi tuần. Điều này có nghĩa là sớm nhất sẽ không có ai có được Golden River cho đến tuần thứ tư.

Từ ngữ trong trò chơi không chính xác và hy vọng sẽ được sửa trong bản vá tương lai. Nhưng để có được Golden River và tất cả các Camos hàng tuần trong tương lai, bạn cần phải hoàn thành tất cả các thử thách trong mỗi tuần những mùa nhất định.

Hãy nhớ hoàn thành tất cả các thử thách về MP và Zombie để mở khóa lớp ngụy trang đặc biệt mỗi mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *