Cách xem Playoffs 2023 ALGS Split 2

Các huyền thoại đỉnh cao Sự kiện LAN thứ hai của Global Series 2023 đang đến rất nhanh. Vòng loại trực tiếp của Phần hai sẽ là nơi đăng quang của nhà vô địch Phần hai và đội nào sẽ đủ điều kiện tham gia Giải đấu vào cuối năm.

Giải đấu tuân theo cùng lịch trình, thể thức và địa điểm như Split One, diễn ra trực tiếp tại Copper Box Arena ở London. Tuy nhiên, đối với phần lớn người hâm mộ quốc tế muốn theo dõi đội bóng yêu thích của họ và tất cả các hoạt động, họ sẽ hướng tới luồng trực tiếp chính thức của ALGS và các kênh đối tác để biết những diễn biến mới nhất.

Cho dù bạn muốn xem những điểm nổi bật, theo dõi góc nhìn trực tiếp về trận đấu của một đội hay theo dõi các nhóm xem của những người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn, ALGS đã mở rộng các tùy chọn xem chính thức cho bất kỳ người hâm mộ nào để theo dõi hành động mới nhất.

Hãy xem hướng dẫn của tôi bên dưới để biết mọi thứ bạn cần biết về việc xem Vòng loại trực tiếp ALGS Split Two.

Cách xem AlGS Split Two Playoffs

Chương trình phát sóng chính bằng tiếng Anh có sẵn trên kênh PlayApex Twitch và Kênh YouTube ALGS. Dành riêng cho Twitch là quyền truy cập vào Trung tâm chỉ huy, tùy chọn MultiView cho phép phát trực tuyến tối đa bốn góc nhìn khác nhau cùng một lúc. POV của bất kỳ đội nào, trạng thái hiện tại của bản đồ, bảng điểm được cập nhật trực tiếp và tất cả các luồng ngôn ngữ thay thế đều được hiển thị trong Trung tâm chỉ huy.

Những người hâm mộ đang tìm kiếm trải nghiệm xem thoải mái hơn có thể theo dõi qua Buổi xem chính thức được giới thiệu cùng với chương trình phát sóng chính. NiceWigg và tiếng Hy Lạp được giới thiệu là Luồng B tiếng Anh của sự kiện, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn mà một số người xem có thể thích hơn luồng chính. Trước đây, luồng B là cách duy nhất để xem một nửa số trận đấu vòng bảng, nhưng Split Two hiện có tất cả các trận đấu trên sân khấu chính, cho phép người hâm mộ tự do lựa chọn giữa các luồng và bình luận viên mà họ thích.

Một điểm mới nữa trong Vòng loại trực tiếp chia hai là việc giới thiệu sáu Đối tác phát sóng chính thức mới, mở rộng trải nghiệm xem cho người hâm mộ trên toàn thế giới sang chín ngôn ngữ, bao gồm các đối tác như esports_RAGE, kênh phát sóng chính thức cho APAC-N.

Cuối cùng, bạn luôn có thể theo dõi luồng yêu thích của mình để xem liệu họ có tổ chức bữa tiệc theo dõi riêng cho sự kiện hay không, với các giải đấu quốc tế trước đây bao gồm Đỉnh cao Giảm Twitch cho các kênh phát trực tuyến Vòng loại trực tiếp và giảm độc quyền cho những người xem trận chung kết vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7.

Tất cả các luồng ngôn ngữ thay thế của ALGS Split 2 Playoff

Tiệc xem chính thức

  • Tiếng Anh – Nicewig & Greek
  • Bồ Đào Nha – Pokizgames
  • Pháp – Oraxe & Wisethug
  • Trung Quốc – Restiafps

Đối tác phát sóng chính thức

  • Nhật Bản – CyberZ / esports_RAGE
  • Tiếng Bồ Đào Nha – WooHoo
  • Thai – Friends Project Co
  • Tiếng phổ thông – Myriad Stars (Thể thao điện tử mới)
  • Tây Ban Nha – Titan Masters
  • Không – Basik Marketing / Câu lạc bộ thể thao điện tử

Vòng loại trực tiếp ALGS Split Two bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 lúc 4 giờ sáng theo giờ CT, có các bảng C và D là các trận mở đầu của vòng bảng.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Nhà văn tự do cho Dot Esports bao gồm Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử của mình vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi anh ấy không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng bắt gặp anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *